Lo sợ khủng bố, M.U tăng cường an ninh tối đa

BONGDAPLUS.VN
  10:58 ngày 13-09-2017
Cùng với việc chuẩn bị chuyên môn thuần túy, Man United còn tăng cường an ninh một cách tối đa tại khách sạn Lowry, nơi trú chân của dàn sao Quỷ đỏ để chuẩn bị cho trận tiếp đối thủ Basel tại vòng bảng Champions League 2017/18 rạng sáng nay.
Lo sợ khủng bố, M.U tăng cường an ninh tối đa
Với sự phối hợp của lực lượng cảnh sát thành phố Manchester, một hàng rào an ninh đã được thiết lập xung quanh khách sạn 5 sao này. Bên cạnh những thiết bị như máy quét an ninh, phía cảnh sát còn huy động chó nghiệp vụ có khả năng đánh hơi, phát hiện vật liệu nổ. Không chỉ khu vực sảnh khách sạn, cảnh sát còn cho triển khai những biện pháp an ninh đồng bộ những khu vực xung quanh như bãi đỗ xe. Ngoài ra, số chuyên gia kinh nghiệm cũng đã làm việc với người phụ trách an ninh của khách sạn để thống nhất trong việc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh. Sự xuất hiện của khá nhiều nhân viên cảnh sát tại khách sạn Lowry ít nhiều đã đem lại cảm giác yên tâm cho thầy trò HLV Jose Mourinho, trong bối cảnh châu Âu vừa bị một loạt vụ tấn công khủng bố trong thời gian qua.


Trước đó Man United đã trở thành CLB đầu tiên trên thế giới có giám đốc phụ trách chống khủng bố. Đồng thời, Quỷ đỏ còn biến sân tập Carrington thành “pháo đài bất khả xâm phạm” với hệ thống cổng ra vào, tường rào kiên cố. Đó là còn chưa kể đến những ụ bê tông được xây xung quanh để chống lại những vụ tấn công liều chết bằng xe tải. Tất cả nhằm đảm bảo giảm thiểu rủi ro về thương vong một khi xảy ra khủng bố nhằm vào sân tập của Quỷ đỏ.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Lo sợ khủng bố, M.U tăng cường an ninh tối đa
    X