Manuel Neuer tranh thủ kỳ nghỉ để… cưới vợ

L.PHONG
  11:42 ngày 10-01-2017
Rốt cuộc thì mối tình kéo dài 2 năm giữa Manuel Neuer và cô nữ sinh Nina cũng đơm hoa kết trái. Tờ Bild khẳng định, thủ thành số 1 nước Đức vừa bắt trọn trái tim của cô bạn gái kém anh tới 7 tuổi bằng một màn cầu hôn lãng mạn.
Manuel Neuer tranh thủ kỳ nghỉ để… cưới vợ
Là người khá kín tiếng về đời tư, Neuer không hé lộ nhiều hình ảnh hay câu chuyện gì xung quanh lễ cầu hôn của mình. Chỉ biết rằng chàng thủ môn 30 tuổi này đã tiến hành thời khắc trọng đại ấy theo cách lãng mạn nhất có thể và Nina thì chẳng có lý do gì để từ chối. 

Manuel Neuer và Nina đến với nhau tương đối sóng gió. Mối lương duyên giữa họ được phát hiện vào tháng 11/2014, chỉ khoảng 1 tuần sau khi Neuer nói lời chia tay cô bạn gái Kathrin Gilch. Neuer và bạn gái cũ Kathrin  gắn bó với nhau tới 5 năm, dù thủ thành của Bayern kém người yêu 4 tuổi. Những tưởng mối tình máy bay – phi công sẽ kết thúc tốt đẹp, ai ngờ đâu Nina xuất hiện. Cũng chính vì vậy cô vợ tương lai của Neuer bị đồn là kẻ thứ 3 xen vào mối tình giữa Neuer và Kathrin. Nhưng sau 2 năm sống trong những lời thị phi, rốt cuộc Nina cũng đã giành chiến thắng chung cuộc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Manuel Neuer tranh thủ kỳ nghỉ để… cưới vợ
    X