Mbappe được đồng đội ví với Ninja Rùa

Quang Minh
  13:32 ngày 09-09-2017
Tiền đạo Kylian Mbappe đã trở thành đề tài bị các đồng đội trêu trọc khi đội chiếc mũ khá giống với nhân vật Donatello trong phim Ninja Rùa.
Mbappe được đồng đội ví với Ninja Rùa
Mbappe đã ra mắt PSG giữa tuần qua và tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Tài năng trẻ 18 tuổi người Pháp ngay lập tức trở thành tâm điểm để những “ma cũ” đem ra làm trò đùa. Trung vệ Presnel Kimpembe là người đã đặt biệt danh cho Mbappe, khi ví anh là Donatello của Ninja Rùa.

Biệt danh này đến một cách khá ngẫu nhiên. Khi cả đội đi trên xe buýt để chuẩn bị cho trận gặp Metz rạng sáng nay (9/9), Mbappe có đội chiếc mũ khá giống với hình ảnh của nhân vật Donatello. Từ đó, bản hợp đồng cho mượn từ Monaco trở thành chủ đề bị các đồng đội đem ra làm trò đùa, từ xe buýt tới bữa ăn.

Mbappe nổ súng ngay trận đầu ra mắt PSG, giúp đội nhà vùi dập chủ nhà Metz 5-1
Mbappe nổ súng ngay trận đầu ra mắt PSG, giúp đội nhà vùi dập chủ nhà Metz 5-1

Thậm chí trong bữa ăn của toàn đội, Mbappe cao hứng lên hát một bài trước sự cổ vũ của các đồng đội. Kết thúc ca khúc, thay vì gọi tên Mbappe, rất nhiều tiếng hô “Donatello, Donatello” đã vang lên trong tiếng cười vang dội của phòng ăn.

Như đã biết, bộ phim Ninja Rùa gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ trong thập niên 1980 đến 1990 của thế kỷ trước. Trong những năm qua, Ninja Rùa đã được thực hiện với 5 phiên bản truyền hình, 5 phim điện ảnh và một lượng truyện tranh khổng lồ.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Mbappe được đồng đội ví với Ninja Rùa
    X