Ro “béo” sốc vì bị Owen chê… béo

Minh Anh
  14:03 ngày 12-01-2017
Huyền thoại bóng đá thế giới, Ronaldo de Lima (Ro béo) cảm thấy bị sốc khi cựu danh thủ Anh, Michael Owen chê mình béo.
Ro “béo” sốc vì bị Owen chê… béo
Trong phát biểu mới đây của mình, cựu tiền đạo người Brazil, Ronaldo cảm thấy sốc khi bị người đồng đội cũ, Michael Owen chê béo: “Tôi cảm thấy sốc khi nhận ra rằng trọng lượng của tôi thu hút sự chú ý trong thế giới mà chúng ta đang sống. Thành thực mà nói, tôi không hiểu sao chuyện đó được quan tâm như thế”.

Như đã biết, trong một status trên mạng xã hội Twitter hôm chủ nhật vừa qua, thần đồng một thời của bóng đá Anh đã có những lời mỉa mai Ronaldo béo: “Tôi nghĩ mình đang tăng cân cho đến khi gặp lại đồng đội cũ Ronnie".

Owen cùng các huyền thoại một thời của Real
Owen cùng các huyền thoại một thời của Real

Real mời các huyền thoại tới trong buổi vinh danh Ronaldo
Real mời các huyền thoại tới trong buổi vinh danh Ronaldo

Owen mới gặp lại Ronaldo khi cùng được mời tới dự lễ ra mắt Quả bóng Vàng của Cristiano Ronaldo tại sân Bernabeu cuối tuần trước, trước thời điểm diễn ra trận đấu với Granada (thắng 5-0). Trong dịp này, Real đã mời lại những cựu cầu thủ từng giành Quả Bóng Vàng như Raymond Kopa, Luis Figo, Ronaldo và Owen.

Kopa, Figo và Ronaldo đều giành ít nhất một Quả bóng Vàng khi thi đấu cho Real. Trong khi đó, Owen giành trong màu áo Liverpool năm 2001. Tiền đạo người Anh này đến Real vào năm 2004 và chỉ thi đấu một mùa giải.

Trở lại với lời mỉa mai của Owen, ngoài Ronaldo “béo”, một cựu cầu thủ khác của Real, Roberto Carlos cũng tỏ ra không hài lòng với trò đùa này: “Tôi không thích những trò đùa như vậy. Ronaldo là một người bạn rất tốt và chúng ta nên cẩn thận khi ứng xử. Điều gây chú ý về Ronaldo không phải là cơ thể, mà là trái tim. Cậu ấy có một trái tim lớn”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Ro “béo” sốc vì bị Owen chê… béo
    X