Sắp có thêm cháu ngoại, Maradona lại phải hầu tòa

Việt Hà
  10:28 ngày 13-08-2017
Vừa nối lại quan hệ với tình cũ Rocio Oliva, huyền thoại Diego Maradona tiếp tục đón thêm tin vui từ cô con gái cả Dalma. Nữ diễn viên 30 tuổi vui mừng gọi điện cho cha báo tin cô đã có bầu với bạn trai Andres Caldarelli.
Sắp có thêm cháu ngoại, Maradona lại phải hầu tòa
Dalma và Andres đã bên nhau 3 năm, được Maradona hết lòng ủng hộ và vun xới. Khỏi nói cặp đôi hạnh phúc thế nào khi tình yêu đã đơm thành trái ngọt. Dalma sẽ tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất trên truyền hình để an dưỡng trong thời gian thai kỳ. 

Maradona có hai cô con gái Dalma (1987) và Gianinna (1989) cùng người vợ cũ Claudia Villafane. Cô em Giannina sớm lập gia đình với tiền đạo lừng danh Aguero và có một con trai là Benjamin (2009). Tuy nhiên cặp đôi này đã đường ai nấy đi vào năm 2013. Cô chị Dalma đang sống những ngày hạnh phúc nhất bên bạn trai Andres và sắp tặng cho huyền thoại bóng đá Argentina đứa cháu ngoại thứ hai.

Tuy nhiên, mẹ của Dalma thì chỉ “tặng” cho Maradona vô vàn rắc rối. Claudia vừa nộp đơn kiện chồng cũ ra tòa vì tội “phỉ báng và vu khống”. “Những gì làm tôi tổn thương nhất là việc Maradona luôn tiêm nhiễm vào đầu óc hai con gái tôi rằng mẹ nó là người xấu”, nữ doanh nhân uất ức trước tòa.

Đây không phải lần đầu tiên Claudia kiện Maradona. Kể từ khi ly hôn vào năm 2004, mối quan hệ của hai người ngày càng xấu. Hồi tháng 9 năm ngoái, Claudia cũng tuyên bố sẽ có hành động pháp lý về việc Maradona có tới hai con ngoài giá thú trong thời gian hôn nhân với Claudia (1984-2004). Trong hai đứa con rơi, huyền thoại bóng đá 56 tuổi chỉ công nhận một đứa là Diego Sinagra, chào đời vào năm 1987 tại Italia.
Từ khóa:ClaudiaMaradona
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Sắp có thêm cháu ngoại, Maradona lại phải hầu tòa
    X