HLV U22 Thái Lan tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam

Đức Nguyễn (từ Kuala Lumpur)
  18:33 ngày 13-08-2017
Cũng như các đội bóng ở bảng B, U22 Thái Lan đang có sự chuẩn bị tích cực cho các trận đấu và HLV Worrawoot Srimaka tỏ ra tự tin về việc bảo vệ chiếc HCV đã giành được năm 2015.
HLV U22 Thái Lan tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam
Sáng 13/8, tuyển U22 Thái Lan có buổi tập thứ 2 sau khi đội bóng này đặt chân đến Kuala Lumpur. Tuy nhiên, sân tập Padang Bola Sepak Mindef bị HLV Worrawoot Srimaka chế là quá xấu. Dù vậy, các cầu thủ U22 Thái Lan vẫn nuốt trọn khối lượng buổi tập. Chia sẻ với giới truyền thông, cựu tiền đạo của ĐT Thái Lan cho biết: “Chúng tôi hài lòng về chất lượng sân bãi tập luyện tại Malaysia. U22 Thái Lan mới sang nên chỉ làm quen sân bãi và tập nhẹ nhàng, không có nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ chú trọng hơn trong 1 vài buổi tập mới về chuyên môn.”

U22 Thái Lan tập luyện. Ảnh:T.H

Về các đối thủ của U22 Thái Lan ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, ông Srimaka nhận định: “Ở khu vực Đông Nam Á, các đội đều nguy hiểm như nhau. Thái cũng tôn trọng các đội cũng như các đội cũng đánh giá cao Thái”. HLV trưởng U22 Thái Lan cũng chia sẻ về U22 Việt Nam: "U22 Việt Nam là đối thủ mạnh ở bảng B. Trận đấu với U22 Việt Nam sẽ vô cùng khó khăn với chúng tôi. Nhưng đến thời điểm này chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi trận đấu và sẽ thắng U22 Việt Nam."

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Thái Lan trên sân Selayang vào ngày 24/8. Giới chuyên môn nhận định, đây có thể là “trận chung kết” vì đây là hai đội bóng được xem là mạnh nhất bảng B.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
HLV U22 Thái Lan tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam
    X