U22 Việt Nam về nước sớm: Tiếc cho GĐKT Juergen Gede

T.V
  09:34 ngày 27-08-2017
Trong hơn 1 năm trở lại đây, GĐKT Juergen Gede của VFF được xem là người có nhiều đóng góp trong việc đội tuyển U16 và U19 Việt Nam giành được những kết quả khả quan trên đấu trường quốc tế.
U22 Việt Nam về nước sớm: Tiếc cho GĐKT Juergen Gede
Sự có mặt của nhà cầm quân lão luyện người Đức đã giúp các HLV Đinh Thế Nam (U16) và Hoàng Anh Tuấn (U19) có đánh giá chi tiết về sức mạnh đối thủ và đưa ra những biện pháp hiệu quả trong khai thác điểm yếu của đối phương tại VCK U16 châu Á hay VCK U19 châu Á 2016. VFF đã rất chu đáo khi muốn các HLV trưởng đội tuyển có chỗ dựa, điểm tựa về chuyên môn để gặt hái thành tích nên ký hợp đồng với GĐKT Juergen Gede. Tuy nhiên, ở SEA Games 29, ông Gede ít xuất hiện cùng U22 Việt Nam vì không có tên trong thành phần BHL. 

Giá như trong quá trình tranh tài tại SEA Games 29 của U22 Việt Nam có sự góp mặt của GĐKT Gede, ông sẽ giúp ích cho đội tuyển rất nhiều trong việc lên đấu pháp, lựa chọn nhân sự hợp lý cho từng trận. Tuy nhiên, về vấn đề chuyên môn do BHL đội tuyển quyết định nên thành thử tiếng nói của ông Gede không rõ ràng.

Sau khi U22 Việt Nam thất bại ở SEA Games 29, dư luận đều thấy tiếc nuối và cho rằng nếu có ông Gede thì đội tuyển đã không phải về nước sớm như vậy, thậm chí còn nêu tên ông là ứng viên sáng giá để thay thế HLV Hữu Thắng. Nhưng việc này là rất quan trọng nên VFF cùng Hội đồng HLV Quốc gia sẽ phải cân nhắc, bàn thảo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
U22 Việt Nam về nước sớm: Tiếc cho GĐKT Juergen Gede
    X