Barca chưa hết đau đầu vì vụ mua Neymar

Linh Khang
  10:28 ngày 06-01-2017
Hãng tin GloboeSporte của Brazil vừa tiết lộ, Barcelona có thể gặp rắc rối quanh chuyện hợp đồng của họ với tiền đạo Neymar.
Barca chưa hết đau đầu vì vụ mua Neymar
Theo đó, GloboeSporte khẳng định, Barca đã đặt cọc 10 triệu euro cho Neymar, và tiếp xúc với anh trước thời hạn cho phép họ được đàm phán với chân sút người Brazil. Tất nhiên, nếu thông tin này có bằng chứng, Barca chắc chắn sẽ bị FIFA trừng phạt vì vi phạm trong chuyển nhượng. Như đã biết, cho đến thời điểm này, câu chuyện Neymar chuyển từ Santos sang Barca vào năm 2013 vẫn để lại nhiều tranh cải giữa hai đội bóng.

Santos cho rằng Barca đã vi phạm luật chuyển nhượng, tiếp xúc trái phép người của họ, trong khi Barca cho rằng họ chẳng làm gì sai suốt quá trình hỏi mua Neymar. Cựu chủ tịch Barca, ông Sandro Rosell từng tuyên bố: “Bố của Neymar (người đại diện cho cầu thủ này) đã đề nghị Barca đưa Neymar 10 triệu euro để đặt cho cọc chữ ký của anh”.

Barca mới đây đã giải thích thêm rằng, đó chỉ là hợp đồng dân sự giữa họ với Neymar và không hề vi phạm luật chuyển nhượng. Tuy nhiên, có lẽ Barca quên rằng ở thời điểm họ giao 10 triệu euro tiền cọc để đảm bảo Neymar sẽ ký hợp đồng với mình là ở năm 2011, trong khi lúc đó Neymar vẫn còn hợp đồng với Santos đến năm 2014. Rõ ràng, Santos hoàn toàn có thể vịn vào cách tiếp xúc Neymar sai luật của Barca để kiện lên FIFA về những sai phạm của đội bóng xứ Catalan.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Barca chưa hết đau đầu vì vụ mua Neymar
    X