Đồng đội cũ đánh giá Messi không bằng Mbappe

Duy Khánh
  08:57 ngày 13-10-2017
Từng là đồng đội của Lionel Messi giai đoạn siêu sao này bắt đầu sự nghiệp, Ludovic Giuly đánh giá Messi không chuyên nghiệp bằng Kylian Mbappe.
Đồng đội cũ đánh giá Messi không bằng Mbappe
Trả lời phỏng vấn Le10Sport, Giuly đưa ra đánh giá: "Mbappe bắt đầu sự nghiệp năm 17 tuổi tương tự Messi. Cậu ấy rất có triển vọng, sở hữu những phẩm chất để trở thành một huyền thoại vĩ đại. Cậu ấy rất chuyên nghiệp và có đầu óc".

Cựu cầu thủ Barca đưa ra so sánh: "Mbappe chuyên nghiệp hơn Messi nếu so cùng độ tuổi. Mbappe biết cách chăm sóc bản thân, cậu ấy làm điều đó tốt hơn nhiều những gì Messi đã làm lúc mới bắt đầu sự nghiệp".

"Messi gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe trong quá trình phát triển. Mọi thứ rất phức tạp với cậu ấy. Mbappe có lợi thế là biết rõ cơ thể mình và phục hồi rất nhanh", Giuly phân tích.

Mbappe bắt đầu nổi lên từ mùa trước trong màu áo Monaco và đầu quân cho PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải, tài năng trẻ người Pháp này đã có 3 bàn thắng và 2 pha kiến tạo chỉ sau 6 lần ra sân.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Đồng đội cũ đánh giá Messi không bằng Mbappe
    X