Iniesta vẫn chưa chốt được hợp đồng mới

Hồ Đắc
  09:56 ngày 11-09-2017
Tiền vệ Andres Iniesta đã bắt đầu đàm phán hợp đồng mới với lãnh đạo Barca, đứng đầu là chủ tịch Josep Maria Bartomeu. Nhưng chuyện chưa ngã ngũ. Đội trưởng của Barca hiện chưa dám khẳng định tương lai của anh rồi sẽ đi về đâu.
Iniesta vẫn chưa chốt được hợp đồng mới
Tương lai của Iniesta ở Nou Camp vẫn là một câu hỏi lớn. Sau chiến thắng vang dội 5-0 trước Espanyol rạng sáng qua, đội trưởng 33 tuổi tiếp tục khẳng định, anh chưa đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với Barca. “Khi họ nói, về cơ bản đã đạt được thỏa thuận hợp đồng, thì tôi sẽ hiểu rằng đàm phán hợp đồng đã hoàn tất. Nhưng trường hợp của tôi thì không phải như vậy”.

Hợp đồng hiện tại của Iniesta sẽ hết hạn vào cuối mùa này. Theo tiết lộ của tiền vệ 33 tuổi, lãnh đạo CLB, đứng đầu là chủ tịch Bartomeu mới đây đã có buổi đàm phán đầu tiên với anh về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, chuyện vẫn chưa đi đến đâu. Iniesta chia sẻ: “Barca là cả cuộc đời tôi. Tôi nguyện sống chết với nơi này. Nhưng tôi không phải là người có thể tự quyết định. Với tình hình hiện nay, tôi cũng chẳng dám chắc chắn điều gì”.


Những úp mở về tương lai của Iniesta làm dấy lên hoài nghi anh sẽ rời Nou Camp sau khi mùa giải này kết thúc. Mới cách đây vài ngày, đội trưởng của Barca đã làm bẽ mặt chủ tịch Bartomeu khi công khai tố ông nói dối. Iniesta khẳng định không có chuyện anh đã “cơ bản đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới với Barca” như lời phát biểu trước đó của ông Bartomeu. Thậm chí Iniesta khi ấy còn tiết lộ chưa từng có bất kỳ cuộc đàm phán nào với lãnh đạo CLB.

Sau cuộc gặp vừa qua với lãnh đạo Barca, Iniesta tiếp tục tỏ thái độ bất mãn với chủ tịch Bartomeu. Anh tâm sự sau trận thắng 5-0 trước Espanyol: “Tôi đã gặp và nói chuyện với ông Bartomeu một cách cởi mở. Bởi lý do duy nhất là tôi không muốn đặt chuyện cá nhân của mình lên trên đội bóng. Tôi không muốn làm cho mọi thứ rối tung lên”. Iniesta chốt lại: “Thú thật, tôi cũng chẳng nghĩ nhiều về chuyện gia hạn hợp đồng nữa, mà chỉ muốn tập trung toàn lực cho mùa giải năm nay với hy vọng Barca sẽ gặt hái được nhiều thành công”. 

Ngay sau những phát biểu mập mờ của Iniesta, GĐTT Robert Fernandez của Barca lập tức phản hồi, chắc như đinh đóng cột: “Tôi khẳng định Iniesta sẽ tiếp tục ở lại Nou Camp. Chúng ta đang đề cập đến người rất đặc biệt, một người sinh ra là để thuộc về Barca!”. Dẫu ông Robert Fernandez tuyên bố như vậy, nhưng một khi những rạn nứt giữa Iniesta với chủ tịch Bartomeu là không thể hàn gắn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Iniesta vẫn chưa chốt được hợp đồng mới
    X