Lộ đoạn băng Ronaldo hầu tòa và đòi trở lại Anh

DUY KHÁNH
  14:43 ngày 12-09-2017
Đoạn băng Cristiano Ronaldo hầu tòa vì cáo buộc trốn thuế vừa bị rò rỉ. Trong đó, siêu sao người Bồ Đào Nha nói anh muốn trở lại Anh và chẳng biết gì ngoài đá bóng.
Lộ đoạn băng Ronaldo hầu tòa và đòi trở lại Anh
Ngày 31/7, Cristiano Ronaldo đã phải hầu tòa vì cáo buộc trốn thuế 14,7 triệu euro trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến 2014 tại Tòa án số 1, khu đô thị Pozuelo de Alarcon, thành phố Madrid. Đoạn băng ghi hình phiên tòa này vừa bị rò rỉ, trong đó đáng chú ý nhất dĩ nhiên là những gì siêu sao người Bồ Đào Nha nói trước tòa.

Ronaldo chia sẻ trong ấm ức: "Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề tại Anh, đó là lý do tại sao tôi muốn trở lại nơi đó". Ngoài ra, CR7 giải thích rằng anh không biết gì về hệ thống thuế tại Tây Ban Nha và giao toàn bộ nhiệm vụ đóng thuế cho luật sư riêng.

"Tôi có những luật sư giỏi trợ giúp giải quyết công việc một cách hợp pháp bởi vì tôi không giỏi về vấn đề này. Tôi chỉ học hết lớp 6 và tôi chỉ biết đá bóng. Nếu phải trả thêm tiền cho cơ quan Thuế Tây Ban Nha, tôi sẽ trả để tránh mọi sự rắc rối. Khi đặt chân tới một đất nước mới, tôi luôn luôn thực hiện mọi nghĩa vụ. Tôi làm mọi việc đúng theo pháp luật và tôi sẽ tiếp tục làm như vậy, dù ở Tây Ban Nha, Anh hay Italia", anh nói.

Rò rỉ đoạn băng Ronaldo hầu tòa đòi trở lại Anh thi đấu
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Lộ đoạn băng Ronaldo hầu tòa và đòi trở lại Anh
    X