Mascherano hé lộ ý định rời Barca vì không muốn dự bị

Duy Khánh
  06:37 ngày 13-10-2017
Năm 2018 có thể là năm chứng kiến Javier Mascherano chia tay cả đội tuyển Argentina lẫn CLB Barcelona, theo cầu thủ kỳ cựu này cho biết.
Mascherano hé lộ ý định rời Barca vì không muốn dự bị
Năm 2018 sẽ là năm chứng kiến Javier Mascherano nói lời chia tay đội tuyển Argentina. Chính xác là sau VCK World Cup 2018. Ngoài ra, nhiều khả năng cầu thủ 33 tuổi này cũng nói thời chia tay Barcelona cũng trong năm tới.

Trong màu áo Barca, cơ hội ra sân của Mascherano ngày càng ít do Gerard Pique và Samuel Umtiti đang tạo thành cặp trung vệ vững chãi ở hàng phòng ngự. Cầu thủ này cũng khó lòng trở lại vị trí tiền vệ phòng ngự sở trường khi Busquets là không thể đụng đến.

Mascherano cho biết: "Tôi vẫn còn hợp đồng với Barca nhưng khi mùa giải 2017/18 kết thúc, tôi sẽ cân nhắc chuyện tương lai. Tất nhiên tôi chưa đề cập tới chuyện này với bất kỳ ai. Barca luôn tỏ ra hài lòng với tôi. Sẽ có một khoảng thời gian để tôi suy nghĩ. Tôi không còn nhiều cơ hội ra sân tại Barca khi đội bóng đang sở hữu hai trung vệ tốt hơn".

Ngoài ra, Mascherano một lần nữa xác nhận kế hoạch chia tay đội tuyển Argentina sau World Cup 2018: "Thời gian gắn bó của tôi và đội tuyển quốc gia sẽ kết thúc tại Nga. Vì vậy, tôi có rất nhiều động lực để giúp Argentina tái hiện màn trình diễn chúng tôi từng đem đến ở World Cup 2014".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Mascherano hé lộ ý định rời Barca vì không muốn dự bị
    X