Ronaldo không muốn làm HLV sau khi giải nghệ

Tam Phong
  10:29 ngày 11-01-2017
Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid thừa nhận, anh sẽ không theo nghiệp huấn luyện sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ.
Ronaldo không muốn làm HLV sau khi giải nghệ
Sau khi giành được danh hiệu Quả bóng Vàng từ tạp chí France Football, siêu sao Cristiano Ronaldo đã khép lại năm 2016 thành công với giải thưởng The Best của FIFA.

Trong buổi phát biểu trên website chính thức của FIFA, Ronaldo đã chia sẻ: "Tôi không biết điều gì sẽ đến trong tương lai nhưng vào thời điểm này, tôi khẳng định bản thân mình sẽ không theo nghiệp huấn luyện".

Ngoài những phần thưởng cá nhân, Ronaldo cũng sưu tập được thêm những danh hiệu cao quý với Real Madrid (Champions League, Siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup) và ĐT Bồ Đào Nha (EURO 2016).

Khi được hỏi về khả năng bản thân có thể tiếp tục giành được những phần thưởng cá nhân trong tương lai, Ronaldo hi vọng sẽ cố gắng duy trì được phong độ và nỗ lực hết sức trong tương lai: "Không có việc gì phải bí mật. Tôi đang chơi cho đội bóng có đủ khả năng để lên ngôi ở mọi giải đấu như Real Madrid và điều đó sẽ giúp tôi có thêm những danh hiệu".

"Với ĐT Bồ Đào Nha cũng vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thi đấu tự tin hơn ở những đấu trường khác sau thành công ở EURO 2016".

"Tôi sẽ quay trở lại nơi này một lần nữa. Với tôi, năm 2016 giống như một giấc mơ với những thành công cùng CLB, ĐTQG và cho cá nhân tôi", siêu sao sinh năm 1985 nhấn mạnh.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Ronaldo không muốn làm HLV sau khi giải nghệ
    X