Simeone sắp mất trợ lý đắc lực

Linh Khang
  06:36 ngày 20-03-2017
HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang đứng trước nguy cơ mất vị trợ lý tài ba German Burgos về tay CLB River Plate.
Simeone sắp mất trợ lý đắc lực
Có thể khẳng định Simeone sẽ rất thất vọng nếu trợ lý Burgos hồi hương dẫn dắt River Plate theo lời mời của Enzo Francescoli - vị GĐKT của đội bóng Argentina. Và thực tế cho thấy, khả năng “cánh tay phải” của Simeone nhận lời dẫn dắt River Plate là rất cao. 

Cơ sở để dự báo Simeone có thể mất trợ lý Burgos là bởi ai cũng biết mối quan hệ giữa ông Burgos và GĐKT Francescoli rất thân tình, đặc biệt là sau lần cả hai gặp nhau ở Madrid hồi năm 2015 trong một nhà hàng sang trọng để nói về bóng đá. Còn lúc này, khi Francescoli đã chủ ý muốn người bạn Burgos về nắm River Plate ngay sau khi HLV hiện tại của River Plate là ông Marcelo Gallardo chia tay đội bóng vào cuối năm nay, có thể Burgos sẽ ra đi mặc dù để nói lời chia tay với Simeone cũng rất khó.


Sự khó xử của Burgos với Simeone là vì dù sao đi nữa thì Simeone vẫn là người đã giúp tên tuổi của Burgos được biết đến nhiều hơn. Thật vậy, bởi chính Simeone đã kéo Burgos đến Catania làm trợ lý cho mình năm 2011 rồi sau đó cùng trở lại Argentina một thời gian ngắn để dẫn dắt Racing Club, và khi Simeone tới Atletico vào tháng 12/2011, ông chỉ muốn một người làm trợ lý cho mình đó là Burgos.

Chưa hết, trước giới truyền thông, Simeone cũng từng hết lời ca ngợi vị trợ lý của mình: “Burgos chắc chắn là mẫu người mà bạn muốn có trong đội bóng của mình khi tình hình trở nên khó khăn. Tôi thật may mắn có được Burgos”. Rõ ràng, đối với Simeone, Burgos rất quan trọng nên nếu mất đi vị trợ lý tài giỏi về tay River Plate, nhà cầm quân của Atletico sẽ mất đi một trợ thủ đắc lực. 

Có một Burgos đầy màu sắc khi còn thi đấu

Ngoài tài năng là một thủ thành xuất sắc và từng khoác áo ĐT Argentina 35 trận từ năm 1995 tới 2002 ra, ông Burgos còn gây chú ý bởi phong cách ăn mặc với những chiếc áo đấu màu sắc sặc sỡ, mái tóc dài và thường đội chiếc mũ đỏ trên đầu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Simeone sắp mất trợ lý đắc lực
    X