5 bất ngờ từ những lá phiếu ở FIFA The Best

Bongdaplus.vn
  09:01 ngày 11-01-2017
Đã có rất nhiều những câu chuyện dở khóc, dở cười về những lá phiếu bầu ở giải thưởng FIFA The Best 2016.
5 bất ngờ từ những lá phiếu ở FIFA The Best
Rooney bầu cho… Klopp
Man United và Liverpool vốn rất ghét nhau, nhưng thủ quân Wayne Rooney của M.U và ĐT Anh lại bầu cho ông thầy Juergen Klopp của The Kop. Claudio Ranieri (Leicester) là lựa chọn số 1 của Gã Shrek cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm, Chris Coleman (Xứ Wales) xếp thứ 2 rồi tiếp đến là Klopp. Đó là một bất ngờ vì ngoài việc là tượng đài của M.U, Rooney còn là CĐV của Everton, kình địch cùng thành phố với Liverpool.

Ronaldo và Messi phớt lờ nhau


Tuy chưa từng công khai chỉ trích nhau, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vẫn chưa cao thượng đến mức bầu cho nhau. Nhưng không để đối thủ ở vị trí số 1 đã đành, họ còn gạt nhau ra khỏi Top 3 để chọn các đồng đội ở CLB. Thứ tự bầu chọn của Ronaldo là Gareth Bale, Luka Modric và Sergio Ramos. Trong khi đó, Messi lần lượt bầu cho Luis Suarez, Neymar và Andres Iniesta.

Vardy là số 1 ở... Caribbe


Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi đá hay thế nào không biết, còn với thủ quân Billi Forbes của đội tuyển đảo Turks & Caicos, Jamie Vardy mới là số 1. Đội trưởng đội bóng của quần đảo tại Caribbe này để tiền đạo Leicester ở vị trí số 1, tiếp theo mới là Ronaldo và Messi. Ngoài lá phiếu này, Vardy còn được 3 thủ quân khác là Wayne Rooney (Anh), Nicolas Cabrero (Puerto Rico) và Mohd Amri Yahyah (Malaysia) xếp thứ 3.

Cục bộ như Vương quốc Anh


Các đại diện Vương quốc Anh đã thể hiện rõ sự tự tôn và có phần cục bộ của mình khi bỏ phiếu. HLV Gareth Southgate (ảnh) của ĐT Anh đã bỏ qua Lionel Messi để bầu cho Cristiano Ronaldo, Antoine Griezmann và... N’Golo Kante. Các HLV Chris Coleman (Xứ Wales) hay Gordon Strachan (Scotland) cũng không bầu Messi hay Ronaldo ở vị trí số 1. Chỉ HLV Michael O’Neil (Bắc Ireland) khá công tâm khi không chọn cầu thủ nào đang chơi ở Premier League.

Thủ quân New Zealand thần tượng De Bruyne


Tiền vệ Kevin de Bruyne của Man City và ĐT Bỉ chỉ nhận được 1 lá phiếu cho vị trí số 1. Và chủ nhân của phiếu bầu đó là đội trưởng Chris Wood của ĐT New Zealand. Đành rằng De Bruyne đã chơi khá tốt mùa trước, nhưng rõ ràng anh khó có thể sánh với Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Antoine Griezmann hay Neymar. Vậy thì chỉ có thể kết luận tiền đạo của Leeds United thần tượng De Bruyne.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
5 bất ngờ từ những lá phiếu ở FIFA The Best
    X