Nhờ Pirlo "gia sư", Vidal tiến bộ vượt bậc

Tam Phong
  09:32 ngày 29-06-2017
Cựu HLV Claudio Borghi của ĐT Chile nhận xét, tiền vệ Arturo Vidal tiến bộ rất nhiều nhờ được thi đấu bên cạnh Andrea Pirlo tại Juventus.
Nhờ Pirlo "gia sư", Vidal tiến bộ vượt bậc
Trước khi Andrea Pirlo chuyển sang thi đấu cho New York FC vào năm 2015, anh đã có 4 năm chơi bóng bên cạnh đàn em Arturo Vidal ở Juventus. Hai người cùng góp công giúp Lão phu nhân thống trị Serie A và giành ngôi Á quân Champions League.

Nhờ những năm tháng gắn bó với Pirlo, cách chơi bóng của Vidal đã có những thay đổi so với khi anh còn khoác áo Bayer Leverkusen. Nói về cậu học trò mình từng dẫn dắt ở CLB Colo Colo trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, HLV Claudio Borghi chia sẻ.

"Vidal đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và kinh nghiệm hơn. Theo quan điểm của cá nhân tôi, sự thay đổi của Vidal đến từ sau khi cậu ấy gia nhập Juventus và được thi đấu cùng Pirlo", ông Borghi nhấn mạnh. "Tôi nghĩ chính Pirlo là người đã dạy cho Vidal cách chơi bóng đá".

Lúc này, Vidal và các đồng đội đang thi đấu tại Confederations Cup 2017 ở Nga. Đại diện Nam Mỹ vừa giành thắng lợi trước Bồ Đào Nha sau loạt penalty cân não tại vòng bán kết. Như vậy, Chile sẽ gặp đội thắng trong trận bán kết còn lại giữa Đức và Mexico.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu
Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Nhờ Pirlo "gia sư", Vidal tiến bộ vượt bậc
    X