Ferguson chúc mừng Ronaldo tại Gala The Best

Ngọc Trung
  22:39 ngày 10-01-2017
Cựu HLV Alex Ferguson là một trong những người đã đến và chúc mừng Cristiano Ronaldo sớm nhất, sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2016.
Ferguson chúc mừng Ronaldo tại Gala The Best
Cristiano Ronaldo đã nhận được rất nhiều lời chúc tụng sau khi được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2016. Và một trong những nhân vật đáng chú ý nhất đã đến chúc mừng Ronaldo không phải ai khác ngoài cựu HLV Alex Ferguson.

Tại Gala The Best, sau khi nhận giải, Alex Ferguson đã chủ động tìm đến gặp Ronaldo để chúc mừng. Sau đó, cả hai đã cùng chụp ảnh lưu niệm. Dễ nhận thấy, trong bức ảnh lưu niệm, ngoài Alex Ferguson và Ronaldo còn có sự hiện diện của cả siêu cò Jorge Mendes, đại diện của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Đây không phải lần đầu Ferguson âm thầm đến chúc tụng cậu học trò cũ. Còn nhớ hồi mùa Hè, cựu HLV M.U từng khiến nhiều người cảm động với cái ôm chúc mừng CR7 vô địch EURO 2016. Ronaldo là học trò xuất sắc nhất là Ferguson từng dẫn dắt như chính vị chiến lược gia vĩ đại này từng thừa nhận trong cuối tự truyện. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Ferguson chúc mừng Ronaldo tại Gala The Best
    X