Mourinho ủng hộ FIFA tăng số đội dự World Cup

Ngọc Trung
  21:00 ngày 10-01-2017
HLV Jose Mourinho là một trong số hiếm nhân vật có ảnh hưởng trong làng túc cầu tỏ ra ủng hộ quyết định tăng số đội dự World Cup của FIFA.
Mourinho ủng hộ FIFA tăng số đội dự World Cup
Trước cả khi FIFA thông qua đề án tăng số đội tham dự Vòng chung kết World Cup lên 48 đội, HLV Mourinho trong một cuộc phỏng vấn đã bày tỏ sự ủng hộ với đề án này.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: "Tôi hoàn toàn ủng hộ kế hoạch tăng số đội dự World Cup. Là một HLV cấp CLB, tôi sẽ phản đối nếu số lượng trận đấu nhiều hơn và thời gian thi đấu dài hơn. Tuy nhiên, kế hoạch này hoàn toàn khác, thậm chí các cầu thủ và CLB còn được bảo vệ".

Người đặc biệt diễn giải: "Tôi thích thể thức nhóm 3 đội. Chỉ cần đá hai trận là biết được đi tiếp hay về nhà. Với thể thức này, hai trận đấu vòng bảng sẽ căng thẳng hơn, tiếp đến là các trận đấu loại trực tiếp, thế nên mọi thức sẽ giàu cảm xúc hơn".

Cuối cùng, Mourinho đưa ra quan điểm: "Tăng số đội dự World Cup sẽ tạo nên một sự kiện xã hội mang tầm ảnh hưởng rộng lớn hơn nữa. Nhiều quốc gia hơn sẽ được tham dự giải mang đến nhiều sắc thái hơn. Cùng với đó, các quốc gia ở châu Phi, châu Á và châu Mỹ cũng có nhiều cơ hội dự giải và phát triển bóng đá hơn".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Mourinho ủng hộ FIFA tăng số đội dự World Cup
    X