Thăm dò ý kiến độc giả về dạng bài Tường thuật trực tiếp

BONGDAPLUS
  07:28 ngày 18-03-2017
Vài ngày gần đây, BongdaPlus đã cho thử nghiệm dạng bài LIVE mới với hy vọng mang đến cho độc giả những diễn biến mới nhất, nóng hổi nhất của các trận cầu được chờ đợi ở các giải đấu hàng đầu như Ngoại hạng Anh, Champions League...
Thăm dò ý kiến độc giả về dạng bài Tường thuật trực tiếp
Dạng bài tường thuật trực tiếp mới này là sự phối hợp giữa báo Bóng đá và công ty Sportrada, đơn vị chuyên cung cấp các dữ liệu về bóng đá. Với hình thức thể hiện đa dạng, mới mẻ và khá tiện lợi, người xem được cung cấp đầy đủ mọi thông tin chi tiết về trận đấu. 

Dạng bài này đáp ứng tiêu chí cập nhật nhanh và sinh động, đặc biệt phù hợp với những độc giả sử dụng điện thoại thông minh đang ngày một phổ biến. Để cảm nhận được rõ hơn, các bạn có thể kiểm chứng bằng một ví dụ dưới đây và hãy cho chúng tôi biết quan điểm của mình bằng cách bình luận ở phần bình luận dưới cuối bài. 

Diễn biến chi tiết trận Monaco 3-1 Man City


Dạng bài LIVE mới  như trên sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin cơ bản nhất về trận đấu. Những thông tin về giải đấu, ngày giờ, địa điểm thi đấu, tỷ số của hai hiệp đấu và cả... khoảng cách giữa hai đội bóng hiển thị ở phần trên cùng cho độc giả tiện theo dõi. 

Độc giả cũng có thể theo dõi diễn biến trận đấu, nắm bắt thời gian cầm bóng và thời điểm các đội sở hữu bóng cũng như những tình huống dứt điểm nguy hiểm, bàn thắng, thẻ vàng, thẻ đỏ, thay người hiển thị trên thanh ngang.

Ở phía dưới, những Tab về Bình luận, Danh sách thi đấu, Thông số, Bảng xếp hạng... là những mục chi tiết. 


+ Tab Bình luận: Miêu tả diễn biến chính trận đấu được cập nhật liên tục với 4 nội dung chính: Bàn thắng, thẻ phạt, thay người và tình huống chính.


+ Tab Danh sách thi đấu: đưa thông tin về đội hình thi đấu hai đội


+ Tab Thông số: Thống kê về các thông số trận đấu như kiểm soát bóng, số cú sút, thẻ phạt... được cập nhật liên tục. 


Sau trận đấu, độc giả cũng có thể xem lại toàn bộ những diễn biến của trận đấu. Xuyên suốt quá trình LIVE, BongdaPlus cũng cung cấp thêm hình ảnh và clip của các tình huống đáng chú ý.

BongdaPlus hy vọng nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp của độc giả về dạng bài LIVE này và hy vọng tiếp tục mang tới cho độc giả những bài viết chất lượng, sâu sắc với hình thức thể hiện mới. 

Tin liên quan

  Nguồn: Bongdaplus.vn
  Bình luận

  Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
  không được đăng
  .
  - Ký tự còn lại: 500

  Kết quả thi đấu bóng đá
  Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
  X
  Thăm dò ý kiến độc giả về dạng bài Tường thuật trực tiếp
   X