Sharapova, sau Rome sẽ đến Roland Garros

Nhật Minh
  14:36 ngày 10-03-2017
Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Pháp, Bernard Giudicelli và Giám đốc giải đấu Roland Garros, Guy Forget vừa có cuộc gặp gỡ với Maria Sharapova, tay vợt sẽ hết hạn án phạt cấm thi đấu vào cuối tháng 4 này.
Sharapova, sau Rome sẽ đến Roland Garros
Chủ đề cuộc gặp tại Los Angeles vừa qua, tập trung chủ yếu đến vấn đề có nên trao suất đặc cách cho "Búp bê Nga" tham dự Roland Garros sắp tới hay không.

"Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về chủ đề đó", Giudicelli nói với truyền thông. "Cô ấy là một nhà vô địch và hiện đang phải trải qua một quãng thời gian khó khăn. Tôi và Guy Forget sẽ đưa ra quyết định thích hợp, mặc dù điều này không hề dễ dàng chút nào, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến giải đấu.".

Sharapova từng 2 lần đăng quang tại giải Grand Slam trên đất Pháp, vào năm 2012 và 2014.

Maria Sharapova đã nhận được 3 lời mời tham dự giải với tư cách suất đặc cách. Đó là, Stuttgart, Madrid và Rome Masters.

Nói về sự trở lại sân đấu của tay vợt người Nga, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt nữ WTA, Steve Simon cho hay:

"Tôi nghĩ rằng, điều đó rất rõ ràng: Sharapova có đủ điều kiện để thi đấu và chúng tôi vui mừng chào đón cô ấy trở lại. Maria không có mọi thứ ngoại trừ tấm thảm đỏ".

"Cô ấy đã bị cấm thi đấu trong một thời gian và ai cũng biết rõ nguyên nhân. Suất đặc cách trao cho Sharapova được dựa trên những thành tích thi đấu trong sự nghiệp của mình, và các giải đấu đều có những quyết định của riêng họ.".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Sharapova, sau Rome sẽ đến Roland Garros
    X