3 trợ lý trọng tài trượt bài kiểm tra thể lực

Nga Linh
  06:07 ngày 31-05-2017
VFF đã tổ chức đợt tập huấn trọng tài giữa mùa giải tại Đà Nẵng. Đây là dịp để ban Trọng tài rút kinh nghiệm ở lượt đi, cập nhật kiến thức và có những điều chỉnh cần thiết nhằm giúp đội ngũ trọng tài hoàn thành nhiệm vụ ở giai đoạn lượt về.
3 trợ lý trọng tài trượt bài kiểm tra thể lực
Sáng 30/5/2017, trong khuôn khổ đợt tập huấn, các Trọng tài, Trợ lý Trọng tài Hạng Nhất đã tham dự bài kiểm tra thể lực giữa mùa giải 2017 tại sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng). Tham dự đợt kiểm tra thể lực sáng nay có 25 Trợ lý và 27 Trọng tài, thực hiện bài kiểm tra với các phần thi theo quy định của FIFA, cụ thể: các trợ lý thi hai phần bao gồm: phần Coda, chạy di chuyển tốc độ lên xuống 4 lần 10m với thời gian cho phép là dưới 10 giây; chạy 6 lần 30m với thời gian 4.8 giây và chạy 10 vòng sân với 75m chạy bộ, 25m đi bộ.

Thời gian kiểm tra của các trọng tài cũng áp dụng theo tiêu chuẩn của FIFA nhằm tăng cường sức bền. Phần thi chạy 10 vòng quanh sân được chia nhỏ vòng sân thành 4 lần chạy bước nhỏ 75m với tiêu chuẩn là 15 giây, đi bộ 25m trong quãng nghỉ 18 giây trọng tài FIFA, 20 giây trọng tài quốc gia. Ngoài ra, các trọng tài sẽ phải chạy tốc độ 4 lần 60m trong thời gian 6.1 giây. 

Kết quả có ba Trợ lý Trọng tài không vượt qua bài kiểm tra thể lực. Ba trợ lý này đều đang làm nhiệm vụ ở giải hạng Nhất, đó là các ông: Trần Viết Mẫn (Quảng Nam); Đặng Duy Thạnh (Quảng Nam) và Trần Văn Tân ( Quảng Nam). Như vậy, các trợ lý trọng tài này sẽ không đủ điều kiện tham gia điều hành giai đoạn lượt về của giải hạng Nhất.

Sau phần thi kiểm tra thể lực, các ngày tiếp theo trong kế hoạch tập huấn, các Trọng tài, Trợ lý sẽ tiếp tục các nội dung học tập rút kinh nghiệm, các bài tập thực hành, bổ sung kiến thức cả về chuyên môn và kinh nghiệm điều hành trận đấu. 

Trước đó, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã yêu cầu ban Trọng tài và các trọng tài phải tập trung tối đa hoàn thành các mục tiêu của đợt tập huấn để có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần cũng như chuyên môn cho giai đoạn lượt về.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
0-0Real Sociedad
Huesca0-1Real Sociedad
| Serie A Ý
Sassuolo3-1Empoli
| Bundesliga Đức
Stuttgart0-0Dusseldorf
| Europa League
Sporting Lisbon2-0FK Qarabag
Spartak Trnava1-0RSC Anderlecht
Slavia Praha1-0Bordeaux
Olympiacos0-0Real Betis
NK Dinamo Zagreb4-1Fenerbahce
FC Copenhagen1-1Zenit St. Petersburg
F91 Dudelange (N)0-1AC Milan
Arsenal4-1Vorskla Poltava
RB Leipzig2-3Red Bull Salzburg
Ludogorets Razgrad2-3Leverkusen
Celtic1-0Rosenborg
X
3 trợ lý trọng tài trượt bài kiểm tra thể lực
    X