Indonesia thắng đậm, Việt Nam và Myanmar một mất một còn ở U18 Đông Nam Á

Trí Công
  17:31 ngày 13-09-2017
Do đội tuyển U18 Indonesia đã thắng đậm 8-0 nên U18 Việt Nam bắt buộc phải có một điểm trở lên trước U18 Myanmar ở lượt đấu cuối thì mới chắc chắn giành vé vào bán kết.
Indonesia thắng đậm, Việt Nam và Myanmar một mất một còn ở U18 Đông Nam Á

Như phân tích chuyên môn mà BongdaPlus đăng tải trước đó, đội tuyển U18 Việt Nam vẫn chưa chắc suất vào vòng bán kết giải U18 Đông Nam Á 2017. Dù đã giành 9 điểm tuyệt đối ở 3 trận đấu trước, trong đó đặc biệt là chiến thắng 3-0 trước U18 Indonesia nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phải chờ đến lượt đấu cuối cùng thì mới biết chính xác mình có giành quyền đi tiếp hay không.

Ở trận đấu sớm của lượt cuối bảng B chiều nay, Indonesia đã dội một cơn mưa gôn vào lưới Brunei. Ngay trong hiệp 1, đội bóng trẻ xứ vạn đảo đã ghi tới 6 bàn vào lưới đối thủ. Sau giờ nghỉ, Egy Virky cùng các đồng đội tiếp tục có thêm 2 pha lập công nữa để ấn  định chiến thắng 8-0.

Indonesia dội mưa gôn vào lưới Brunei để giành vé vào bán kết 

Kết quả này giúp cho Indonesia tạm vươn lên đầu bảng A với 9 điểm (hiệu số +15 và ghi được 19 bàn thắng). Dù cùng bằng số điểm và hiệu số tương đương với Việt Nam nhưng Indonesia vẫn xếp trên nhờ hơn số bàn thắng (19 bàn so với 16 bàn). Như vậy cũng đồng nghĩa, Indonesia đã chắc chắn vào vòng bán kết.

Tấm vé còn lại sẽ là màn tử chiến giữa Việt Nam và chủ nhà Myanmar. Trong tình hình bảng đấu hiện tại, Việt Nam buộc phải có ít nhất một trận hòa trước Myanmar thì mới giành quyền đi tiếp. Khả năng này cũng dẫn tới việc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ giành ngôi nhất bảng B (có từ 10 điểm trở lên, xếp trên Indonesia). Đồng nghĩa, Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan (đội đứng nhì bảng A) ở bán kết U18 Đông Nam Á 2017.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Indonesia thắng đậm, Việt Nam và Myanmar một mất một còn ở U18 Đông Nam Á
    X