Đội tuyển Quốc gia

Việt Nam cần thêm tính thực dụng của Park Hang-seo

Fox Sport: Việt Nam cần thêm tính thực dụng của Park Hang-seo

Theo ký giả John Duerden của Fox Sport, HLV Park Hang-seo là một sự lựa chọn thích hợp với đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh triết lý bóng ngắn, kiểm soát cao, tính thực dụng của ông sẽ mang đến cho Việt Nam một sự lạnh lùng và hiệu quả cần thiết.

 • HLV Mai Đức Chung đặt dấu ấn ở hàng công ĐT Việt Nam

  HLV Mai Đức Chung đặt dấu ấn ở hàng công ĐT Việt Nam
  Chiến thắng 5-0 của Việt Nam trước Campuchia cho thấy khả năng dùng người hợp lý của HLV Mai Đức Chung trên hàng tiền đạo. 5 cầu thủ ở mặt trận tấn công là Thanh Trung, Văn Quyết, Anh Đức, Công Phượng và Hồng Quân đều nổ súng.
 • HLV Park Hang-seo & triết lý "đội tuyển không phải một người"

  HLV Park Hang-seo & triết lý "đội tuyển không phải một người"
  “Chúng ta phải nhớ rằng, đây là một đội bóng, một tập thể chứ không phải một người! Mỗi cá nhân ở trong đó phải ý thức rõ trách nhiệm, thường xuyên luyện tập để chơi bóng một cách chủ động. Toàn đội sẽ đạt được mục tiêu đề ra trên nền tảng tất cả cùng nhau suy nghĩ và hành động”.
 • Báo Hàn Quốc đưa tin đậm về lễ ra mắt của ông Park

  Báo Hàn Quốc đưa tin đậm về lễ ra mắt của ông Park
  Sự kiện ông Park Hang-seo trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam gây chú ý đối với dư luận cũng như báo giới Hàn Quốc. Vì thế, buổi ký kết hợp đồng và ra mắt của ông Park được báo giới xứ sở kim chi thông tin khá đầy đủ.
 • Bóng đá Việt Nam mở ra trang sử mới cùng HLV Park Hang-seo

  Bóng đá Việt Nam mở ra trang sử mới cùng HLV Park Hang-seo
  Sáng qua, ông Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để làm HLV trưởng các đội U23, Olympic và ĐT Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận lời dẫn dắt các đội tuyển của bóng đá Việt Nam và NHM đang kỳ vọng ông Park sẽ mở ra trang sử mới cho bóng đá nước nhà ở cấp độ đội tuyển.
 • Câu chuyện bóng đá: Cám ơn, bố Chung!

  Câu chuyện bóng đá: Cám ơn, bố Chung!
  HLV tạm quyền Mai Đức Chung đã nói “cám ơn” rất nhiều lần sau trận đấu với Campuchia tối 10/10 trên sân Mỹ Đình. Và có lẽ bây giờ, đến lượt chúng ta gửi lời cám ơn đến ông, dù chỉ nắm cương vị thuyền trưởng chỉ 2 trận đấu.
 • HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park Hang-seo tuyệt đối

  HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park Hang-seo tuyệt đối
  Trong ngày nhậm chức, HLV Park Hang-seo đã dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người tiền nhiệm Mai Đức Chung. Ông ấn tượng về kết quả cũng như lối chơi mà ông Mai Đức Chung đã xây dựng ở ĐT Việt Nam. Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cam kết kế thừa những điểm mạnh của đội tuyển.
 • HLV Park Hang-seo hứa giúp Việt Nam trở lại top 100 thế giới

  HLV Park Hang-seo hứa giúp Việt Nam trở lại top 100 thế giới
  Trong buổi lễ công bố HLV trưởng các đội tuyển nam Việt Nam, HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu sẽ đưa đội tuyển Việt Nam từ hạng 130 lên 100 thế giới.
 • 10 câu nói ấn tượng của HLV Park Hang-seo trong ngày nhậm chức

  10 câu nói ấn tượng của HLV Park Hang-seo trong ngày nhậm chức
  HLV Park Hang-seo phủ nhận chuyện ngủ gật, là cánh tay phải của Guus Hiddink, không thích cầu thủ đưa bạn gái hoặc vợ vào phòng riêng khi đội tuyển tập trung.
 • HLV Park Hang-seo họp báo ra mắt: Xem trọng đào tạo trẻ, muốn ĐT Việt Nam chơi bóng ngắn

  HLV Park Hang-seo họp báo ra mắt: Xem trọng đào tạo trẻ, muốn ĐT Việt Nam chơi bóng ngắn
  Trong lễ công bố HLV trưởng cho các đội tuyển nam Việt Nam, HLV trưởng Park Hang-seo khẳng định ông muốn cầu thủ kiểm soát bóng, chuyền ngắn, nhanh với tỷ lệ chính xác cao.
 • ĐT Việt Nam: Cơn mưa cho tình yêu

  ĐT Việt Nam: Cơn mưa cho tình yêu
  Cả ngày hôm qua, những cơn mưa trắng trời liên tục làm phiền người dân ở Hà Nội. Những con đường đông đặc phương tiện nhích từng mét và thật khó nhọc để về nhà, hoặc đến sân xem bóng đá. Vậy nhưng, những ai có đủ sự thương yêu với ĐT Việt Nam trong hơn 90 phút mưa gió tại Mỹ Đình đã có một buổi tối ngọt ngào, thăng hoa.
 • Công Phượng ăn mừng lạ lẫm sau bàn thắng cho ĐT Việt Nam

  Công Phượng ăn mừng lạ lẫm sau bàn thắng cho ĐT Việt Nam
  Công Phượng chạy vào cầu gôn Campuchia, cầm lấy trái bóng tung lên trời với khuôn mặt hớn hở như đứa trẻ rồi ôm hôn nó đầy thắm thiết.
 • Đinh Thanh Trung, nhịp cầu nối những niềm vui

  Đinh Thanh Trung, nhịp cầu nối những niềm vui
  Trước trận Việt Nam - Campuchia, cái tên Đinh Thanh Trung hầu như ít được giới truyền thông nhắc đến. Có lẽ mọi người đã quá quen với việc anh có mặt trong ĐTQG như một lẽ… đương nhiên. Nhưng rồi khi bước vào trận đấu tối qua, cái tên Đinh Thanh Trung lại bùng lên, rực rỡ.
Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X