HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park Hang-seo tuyệt đối

KIM ĐAN
  18:53 ngày 11-10-2017
Trong ngày nhậm chức, HLV Park Hang-seo đã dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người tiền nhiệm Mai Đức Chung. Ông ấn tượng về kết quả cũng như lối chơi mà ông Mai Đức Chung đã xây dựng ở ĐT Việt Nam. Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cam kết kế thừa những điểm mạnh của đội tuyển.
HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park Hang-seo tuyệt đối
Với HLV Mai Đức Chung, sau trận đấu với ĐT Campuchia sứ mệnh lịch sử của ông đã khép lại. Nhà cầm quân này sẽ trở về với lĩnh vực của mình, đó là dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2018. Nhà cầm quân này từng khẳng định ông sẽ không tham gia thành phần ban huấn luyện ĐT Việt Nam bởi còn nhiệm vụ phải hoàn thành.

Việc ông Chung kết thúc mối lương duyên với ĐT Việt Nam khiến nhiều người tiếc nuối nhưng không thể khác bởi sân chơi nữ đang cần kinh nghiệm, năng lực và cả sự mát tay của ông. Tuy nhiên, với sự cởi mở và trách nhiệm của mình, ông Chung khẳng định sẽ trở thành người ủng hộ tuyệt đối, thậm chí là bạn đồng hành của HLV Park Hang-seo.

HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park tối đa
HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park tối đa

Việc hai nhà cầm quân ở chung ngôi nhà VFF sẽ giúp ông Chung có thể hỗ trợ HLV Park Hang-seo trong thực hiện nhiệm vụ. HLV Mai Đức Chung cho biết, ông sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm về ĐT Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung cho HLV Park Hang-seo.

Bên cạnh tư cách là đồng nghiệp, ông Chung còn là Phó Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia. Hội đồng HLV quốc gia có nhiệm vụ sát cánh, phản biện với HLV trưởng và tư vấn với lãnh đạo VFF về những vấn đề chuyên môn của các ĐTQG. Như vậy, có thể khẳng định, HLV Park Hang-seo sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ “người đóng thế” Mai Đức Chung.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
HLV Mai Đức Chung sẽ ủng hộ ông Park Hang-seo tuyệt đối
    X