Ông Chung tiếp tục là HLV tạm quyền ở ĐT Việt Nam?

Khắc Sơn
  17:34 ngày 11-09-2017
VFF sẽ xúc tiến việc tìm kiếm một HLV mới thay cho ông Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, đây không phải là việc có thể thực hiện một sớm một chiều. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên nếu ông Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam.
Ông Chung tiếp tục là HLV tạm quyền ở ĐT Việt Nam?
Vấn đề được nhiều người quan tâm lúc này việc xác định danh tính HLV trưởng ĐT Việt Nam thay thế cho ông Nguyễn Hữu Thắng đã từ chức sau SEA Games 2017. Bởi lẽ, ĐT Việt Nam sẽ tiếp ĐT Campuchia trong khuôn khổ trận lượt về vòng loại Asian Cup vào tháng 10 tới.

Từ nay cho đến trận đấu với ĐT Campuchia không còn nhiều thời gian. Trong khi đó, HLV trưởng có nhiệm vụ theo dõi các trận đấu của V.League để chuẩn bị về lực lượng cũng kế hoạch về chuyên môn cho trận đấu. 

Việc tìm kiếm HLV mới là tất yếu bởi HLV Mai Đức Chung đã xác định mình chỉ đóng vai trò tạm quyền khi VFF chưa tìm được người. Ông Chung chấp nhận ngồi lên ghế nóng vì cảm thấy trách nhiệm với đội tuyển, với VFF chứ bản thân đang hạnh phúc và thấy phù hợp hơn khi gắn bó với bóng đá nữ.

Tuy nhiên, có thể ông Mai Đức Chung sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò tạm quyền trong trận đấu với ĐT Campuchia sắp tới. Bởi dù xác định phải sớm tìm HLV trưởng mới cho ĐT Việt Nam nhưng lãnh đạo VFF cần phải tiến hành một cuộc tuyển chọn kỹ lưỡng. 

Hiện đã có một số ứng cử viên cho chiếc ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam, tuy nhiên lãnh đạo VFF muốn có được tham vấn về chuyên môn từ Hội đồng HLV quốc gia. Sau khi có được những tư vấn cần thiết, bộ phận chuyên môn của VFF mới tiến hành chọn lọc hồ sơ, đàm phán hợp đồng. Đây là những công đoạn phức tạp, đòi hỏi có nhiều thời gian và không thể sớm hoàn tất.

“Nếu VFF chưa tìm được HLV trưởng mới cho ĐT Việt Nam, tôi sẵn giúp VFF thêm một lần nữa. Dù sao thì chúng ta cũng phải chọn lựa HLV một cách kỹ lưỡng bởi điều này quyết định sự thành bại của đội tuyển”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ thẳng thắn.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Ông Chung tiếp tục là HLV tạm quyền ở ĐT Việt Nam?
    X