VFF và VOV hợp tác tổ chức Giải futsal VĐQG và Giải futsal Cúp QG

X.H
  09:01 ngày 11-01-2017
Chiều qua (10/1), tại trụ sở Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) và VOV đã cùng ký kết chứng thư hợp tác tổ chức Giải bóng đá futsal VĐQG và Giải futsal Cúp QG từ năm 2017 đến năm 2019. Bên cạnh đó, toàn bộ các thương quyền liên quan đến hai giải đấu sẽ được VOV đảm trách khai thác.
VFF và VOV hợp tác tổ chức Giải futsal VĐQG và Giải futsal Cúp QG
Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Sự kiện này không chỉ ghi nhận tính hiệu quả trong công tác xã hội hóa các hoạt động tổ chức thi đấu thể thao và bóng đá, mà còn được VFF kỳ vọng giúp sân chơi futsal có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với đông đảo người hâm mộ”.


Với tư cách là đơn vị cùng hợp tác tổ chức sự kiện, ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc VOV, cũng tin rằng với sự hợp tác này, Giải futsal VĐQG và Giải futsal Cúp QG sẽ tiếp tục thành công.

Bằng lợi thế là một kênh thông tin quốc gia, VOV cam kết sẽ tuyên truyền, quảng bá các giải futsal trên các kênh phương tiện của VOV, góp phần quan trọng trong công tác tổ chức, thu hút sự ủng hộ của dư luận xã hội, khuyến khích phong trào tập luyện futsal của giới trẻ và giúp quảng bá hình ảnh của futsal Việt Nam một cách sâu rộng hơn trên phạm vi cả nước.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
VFF và VOV hợp tác tổ chức Giải futsal VĐQG và Giải futsal Cúp QG
    X