LĐBĐ Việt Nam gặp mặt báo chí phía Nam

Thụy Du
  19:58 ngày 11-01-2017
Chiều 11/1 tại TP.HCM, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí trong lĩnh vực bóng đá ở khu vực phía Nam nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 sắp đến.
LĐBĐ Việt Nam gặp mặt báo chí phía Nam
 Đến dự có Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ, Uỷ viên thường trực LĐBĐ Việt Nam Trần Anh Tú, TTK LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh, Trưởng đại diện phía Nam LĐBĐ Việt Nam Dương Vũ Lâm cùng đông đảo phóng viên báo chí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Gụ đã nhắc lại những thành tích nổi bật của bóng đá Việt Nam trong năm 2016. "Năm 2016 mang đến nhiều niềm vui cho bóng đá Việt Nam. Đặc biệt, futsal đã nỗ lực lớn để giành suất vào vòng 1/8 World Cup 2016. Thành tích ấy có đóng góp, công lao của anh Trần Anh Tú", ông Gụ đánh giá. Ông Nguyễn Xuân Gụ mong muốn, các phóng viên báo đài tiếp tục có những đóng góp để đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới.

TTK LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết trong năm 2017, LĐBĐ Việt Nam tổ chức khoảng 26 giải đấu với 1.200-1.300 trận, 12 đội tuyển tập trung chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế. Ông Anh mong muốn, báo chí tiếp tục hỗ trợ, đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các phóng viên báo đài. Lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam cũng đã giải đáp một số thắc mắc của các phóng viên về những sự kiện liên quan đến bóng đá Việt Nam trong thời gian qua cũng như trong năm 2017.
 
Các phóng viên báo đài cũng đã có những góp ý thẳng thắng đến những vấn đề còn tồn tại cũng như gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam khi tổ chức buổi gặp gỡ thân mặt, chúc cho bóng đá Việt Nam tiếp tục thành công trong năm 2017. 
Nguồn: Ảnh: Anh Tài
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
LĐBĐ Việt Nam gặp mặt báo chí phía Nam
    X