Tin bóng đá Việt Nam (12/1)

Bongdaplus.vn
  06:03 ngày 12-01-2017
BONGDAPLUS gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng đá trong nước 24h qua.
Tin bóng đá Việt Nam (12/1)
Chí Công trở lại sau án treo giò
Phải thụ án kỷ luật từ mùa giải 2016, nên Trần Chí Công bị treo giò ở vòng đấu đầu tiên của V.League 2017. Trung vệ này đã đủ điều kiện ra sân trong lượt trận thứ hai khi XSKT.CT làm khách của SLNA. Sự có mặt của Chí Công sẽ giúp HLV Vũ Quang Bảo có thêm lựa chọn ở hàng thủ.

Trước đó ở vòng 22 V.League 2016, Chí Công có lời lẽ xúc phạm trọng tài Ngô Duy Lân sau khi bị truất quyền thi đấu khi XSKT.CT tiếp Than.QN trên sân nhà. Sau đó, Ban kỷ luật đã ra án phạt nghiêm khắc đối với trung vệ này là cấm thi đấu 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng. 

Các đội hạng Nhất tích cực chuẩn bị


Giải hạng Nhất QG 2017 sẽ khởi tranh từ ngày 8/2. Do thời gian chuẩn bị còn chưa đầy 1 tháng nên các đội đang tích cực tập luyện, tăng cường đá giao hữu. Chuẩn bị cho những trận giao hữu, các đội thường tập trung một địa điểm để thi đấu nhằm kiểm tra đội hình cũng như rà soát lực lượng. Hiện tại, 4 đội bóng gồm Huế, Tây Ninh, Đắk Lắk và Bình Phước đang tham dự giải tứ hùng tại Tây Ninh. Giải đấu tập huấn này sẽ kết thúc vào ngày 16/1. Theo điều lệ, giải hạng Nhất 2017 chỉ có 1 đội giành quyền lên V.League 2018 nên cuộc đua sẽ căng thẳng, khốc liệt. Giới chuyên môn hiện đánh giá Viettel và Nam Định rất cao cho suất thăng hạng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Tin bóng đá Việt Nam (12/1)
    X