CLB TP.HCM gặp gỡ các cựu danh thủ bóng đá thành phố một thời

Tuấn Thành
  21:24 ngày 12-09-2017
Hơn 60 cựu danh thủ bóng đá TP.HCM đã có cuộc gặp gỡ thân mật tại trụ sở của CLB TP.HCM. Tại đây, rất nhiều kỷ niệm một thời hào hùng của bóng đá Sài Gòn đã tràn về.
CLB TP.HCM gặp gỡ các cựu danh thủ bóng đá thành phố một thời
Chiều tối 12/9, Công ty CPBĐ TP.HCM đã tổ chức cuộc họp mặt các cựu cầu thủ bóng đá TP.HCM qua các thời kỳ ngay tại trụ sở CLB TP.HCM. Tại đây, đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo ngành thể thao, đặc biệt có hơn 60 cựu cầu thủ của bóng đá TP.HCM qua các thời kỳ đã đến tham dự trong không khí rất ấm cúng và không kém phần trang trọng. 

Ngay tại trụ sở của CLB bóng đá TP.HCM, các cựu danh thủ TP.HCM đã khá bất ngờ và thích thú khi có dịp nhìn thấy những kỷ vật của đội bóng Cảng Sài Gòn được trưng bày trong phòng truyền thống của bóng đá TP.HCM được đặt ở đây.

Chủ tịch Lê Công Vinh tiếp chuyện bà Nguyễn Thị Thu - Phó CT UBND TP.HCM - Ảnh: Khôi Nguyên

Cựu danh thủ Trần Duy Long và Hồ Thanh Cang - Ảnh: Khôi Nguyên

Các cựu danh thủ của bóng đá TP.HCM - Ảnh: Khôi Nguyên

Các kỷ vật của bóng đá TP.HCM một thời - Ảnh: Khôi Nguyên

Nhìn những chiếc cúp, những kỷ vật một thời đã qua, các cựu danh thủ đã mong muốn những kỷ vật của các đội bóng một thời như Hải Quan, Công nghiệp Thực phẩm, Công an TP.HCM… cũng sẽ được tập hợp về để tránh bị thất lạc, mai một.

Tại cuộc họp mặt, các cựu danh thủ bóng đá Sài Gòn cũng gửi gắm chia sẻ lẫn mong muốn thế hệ các em, các cháu ở CLB TP.HCM cố gắng gầy dựng và lấy lại ánh hào quang xưa cho bóng đá TP.HCM trong tương lai gần.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
CLB TP.HCM gặp gỡ các cựu danh thủ bóng đá thành phố một thời
    X