ĐT nữ Việt Nam lọt vào danh sách bầu chọn Cúp Chiến thắng 2017

Ngọc Anh
  14:19 ngày 12-09-2017
Với thành tích ấn tượng, giành HCV tại SEA Games 29, ĐT nữ Việt Nam đã lọt vào danh sách bầu chọn Cúp Chiến thắng 2017. Đây là điều không quá ngạc nhiên sau nỗ lực rất đáng khen ngợi của thầy trò HLV Mai Đức Chung.
ĐT nữ Việt Nam lọt vào danh sách bầu chọn Cúp Chiến thắng 2017
Sáng ngày 12/9, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017. Tới dự có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng đông đảo đại diện các đội tuyển thể thao Việt Nam và giới truyền thông. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các gương mặt thể thao tiêu biểu của Thể thao Việt Nam và tạo động lực cho cho VĐV, HLV có sức phấn đấu, đóng góp vào sự phát triển của thể thao Việt Nam.

Năm 2017, giải thưởng sẽ bao gồm 8 hạng mục: nam VĐV của năm, nữ VĐV của năm, đội tuyển của năm, HLV của năm, VĐV trẻ của năm, VĐV được yêu mến nhất, VĐV người khuyết tật xuất sắc của năm, hình ảnh thể thao ấn tượng của năm, giải thành tựu cống hiến trọn đời. Tổng giá trị giải thưởng của các hạng mục kể trên lên đến 270 triệu đồng.

Buổi họp báo giới thiệu Cúp Chiến thắng 2017 nhận được sự quan tâm lớn của giới chuyên môn, truyền thông

Năm nay, bóng đá Việt Nam đã đóng góp 4 đội tuyển được lọt vào danh sách bầu chọn cho hạng mục “đội tuyển của năm” là các đội tuyển bóng đá nữ, U20, U15 và CLB Thái Sơn Nam. Trong khi đó, với thành tích dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 29, HLV Mai Đức Chung đã lọt vào danh sách bầu chọn cho hạng mục “HLV của năm”. Có thể nói, trong năm 2017, dù U22 Việt Nam thi đấu không thành công nhưng các đội tuyển khác đều đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng NHM.

Cách ĐT nữ Việt Nam vượt qua được kình địch là ĐT nữ Thái Lan để giành tấm HCV quý giá đã tạo cú hích lớn cho bóng đá nước nhà. Trong khi đó, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt cũng xuất sắc đánh bại ĐT U15 Thái Lan ngay trên đất khách; còn U20 Việt Nam trong lần đầu tham dự VCK U20 World Cup 2017 đã thi đấu đầy nỗ lực, để lại hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Ở các hạng mục bình chọn khác, các VĐV nổi tiếng của thể thao Việt Nam như Nguyễn Thị Ánh Viên, Nguyễn Hữu Kim Sơn (bơi), Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền (điền kinh)… cũng lọt vào danh sách đề cử.

Theo kế hoạch, sau khi công bố cuộc bầu chọn thì BTC sẽ kiểm phiếu và kết quả cuối cùng sẽ được công bố tại đêm Gala trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 1/2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
ĐT nữ Việt Nam lọt vào danh sách bầu chọn Cúp Chiến thắng 2017
    X