U17 HAGL Arsenal JMG tập huấn ở lò đào tạo ra Park Ji-sung

Minh Hải
  18:21 ngày 10-01-2017
Tới đây, lứa U17 HAGL Arsenal JMG sẽ tập huấn Hàn Quốc, tại trung tâm Kim Tae Hee - nơi đào tạo ra danh thủ Park Ji-sung - ngôi sao của ĐT Hàn Quốc và MU dưới thời Sir Alex.
U17 HAGL Arsenal JMG tập huấn ở lò đào tạo ra Park Ji-sung

Theo thông tin từ HAGL, sau Tết âm lịch, đội U17 HAGL Arsenal JMG sẽ lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn. Địa điểm tập huấn chính là trung tâm bóng đá Kim Tae Hee - trung tâm mang tên HLV Kim Tae Hee. 

Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo trẻ này chính là người đặt viên gạch đầu tiên cho sự phát triển tài năng của Park Ji-sung - cầu thủ nổi tiếng từng thi đấu cho MU. Mới nhất, HLV Kim Tae Hee cũng đào tạo được một ngôi sao sáng chói Lee Seung-Woo - cầu thủ đang thuộc quân số của đội trẻ Barca.

Để có được chuyến tập huấn này, HAGL đã thành công trong bản hợp đồng với nhà tài trợ mới mà một trong những nội dung quan trọng là hỗ trợ tài chính cho các đội trẻ của HAGL đi tập huấn, thi đấu ở nước ngoài. 

Như vậy, sau Xuân Trường, Đức Lương, Anh Tài, sẽ có rất nhiều cầu thủ của HAGL được cơ hội hít thở bầu không khí và tiếp xúc, tập luyện với những phương pháp, giáo án tập luyện tại Hàn Quốc.

 

Từ khóa:HAGL
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
U17 HAGL Arsenal JMG tập huấn ở lò đào tạo ra Park Ji-sung
    X