V-League

 • XSKT Cần Thơ lên kế hoạch thay ngoại binh

  XSKT Cần Thơ lên kế hoạch thay ngoại binh
  Lượt đi vừa qua, sự thể hiện của 2 ngoại binh Nsi và Henry (ảnh) ở XSKT Cần Thơ vẫn chưa như mong đợi. Vì thế, HLV Vũ Quang Bảo đang lên kế hoạch “thay máu” lực lượng ở giai đoạn 2.
 • Câu chuyện V.League: Điệu buồn phương Nam

  Câu chuyện V.League: Điệu buồn phương Nam
  Cách đây vài năm, HLV Lai Hồng Vân khi ấy còn đang là HLV trưởng của K.Kiên Giang đã chia sẻ: “Bóng đá phương Nam dường như bị một lời nguyền, từ ngày lên chuyên nghiệp đến nay hầu như năm nào cũng có đội rớt hạng”. Lời nguyền ấy đang tiếp tục đeo bám bóng đá xứ này ở mùa giải 2017…
 • Lê Tấn Tài, 33 tuổi vẫn chạy tốt

  Lê Tấn Tài, 33 tuổi vẫn chạy tốt
  Về đầu quân cho B.BD vào năm 2014 khi đã 30 tuổi, tiền vệ Lê Tấn Tài đã chia sẻ: “Có lẽ đây là CLB cuối cùng của tôi trong sự nghiệp cầu thủ. Tôi sẽ cháy hết mình với B.BD để có thể ngẩng cao đầu khi chia tay bóng đá”.
 • Lực lượng trẻ B.BD sẽ được thử lửa nhiều hơn

  Lực lượng trẻ B.BD sẽ được thử lửa nhiều hơn
  Becamex Bình Dương đang “rớt giá” thê thảm khi tụt xuống vị trí thứ 12 sau lượt đi V.League 2017. Nhưng lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam Bộ cho rằng, sẽ gần như không có thay đổi về nhân sự ở lượt về vì họ muốn tạo cơ hội nhiều hơn nữa cho lực lượng trẻ.
 • Chuyện tình 7 năm "không tì vết" của thủ quân Sanna Khánh Hòa

  Chuyện tình 7 năm "không tì vết" của thủ quân Sanna Khánh Hòa
  Bóng đá với anh như một người tình si nhưng sẽ chẳng là gì nếu không có thứ “tài sản lớn nhất” là gia đình và người vợ hiền cũng như cô con gái dễ thương ở phía sau. Chúng tôi đang nói về Trần Văn Vũ, người đội trưởng và cũng là thủ lĩnh của Sanna Khánh Hòa.
 • B.BD phát thưởng cho cầu thủ nếu trụ hạng thành công

  B.BD phát thưởng cho cầu thủ nếu trụ hạng thành công
  B.BD từng được biết đến là đại gia hàng đầu V.League. Đội bóng này cũng là một trong những đội bóng thành công nhất V.League khi nhiều lần bước lên ngôi vị số 1. Thế nhưng, thời thế xoay vần, đội bóng giàu có ngày nào đang cảm thấy hạnh phúc khi hoàn thành những mục tiêu khiêm tốn.
 • CLB Hà Nội nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy

  CLB Hà Nội nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy
  Ngay khi V.League 2017 bắt đầu kỳ nghỉ giữa giai đoạn, lãnh đạo CLB Hà Nội đã tiến hành nâng cấp mặt sân Hàng Đẫy và khả năng phải đến tháng 9 mới hoàn tất.
 • Thành Lương đánh giá cao FLC Thanh Hoá ở cuộc đua vô địch

  Thành Lương đánh giá cao FLC Thanh Hoá ở cuộc đua vô địch
  Nếu các chuyên gia và cả HLV Chu Đình Nghiêm không đánh giá quá cao FLC Thanh Hoá ở cuộc đua vô địch, thì ngược lại đội trưởng Phạm Thành Lương của Hà Nội FC đã nhận định đội bóng xứ Thanh là đối thủ nguy hiểm nhất.
 • 5 cầu thủ trẻ làm dậy sóng lượt đi V.League 2017

  5 cầu thủ trẻ làm dậy sóng lượt đi V.League 2017
  Sau những Công Phượng, Văn Thanh, Tuấn Tài... lượt đi V.League 2017 chứng kiến thêm một làn sóng trẻ mới gây ấn tượng lớn đối với người hâm mộ bóng đá nước nhà.
 • Nhìn lại lượt đi V.League 2017: Khi mâu thuẫn chính là điều tích cực

  Nhìn lại lượt đi V.League 2017: Khi mâu thuẫn chính là điều tích cực
  Mới đây, đội tuyển U20 Việt Nam và các CLB đã rơi vào “cuộc chiến” tranh giành cầu thủ trẻ, thậm chí các HLV trở mặt giận dỗi nhau cũng vì việc này. Nhưng nhìn dưới góc độ tích cực, điều ấy cho thấy các "mầm non" giờ đã được trọng dụng và nhiều người đang là nhân tố không thể thiếu ở một số CLB.
 • Long An thanh lý hợp đồng với ngoại binh Apollon

  Long An thanh lý hợp đồng với ngoại binh Apollon
  Sau vòng đấu thứ 13, lãnh đạo CLB Long An đã thanh lý hợp đồng với ngoại binh Apollon và đang gấp gút lên kế hoạch nâng cấp đội hình chuẩn bị giai đoạn 2 của mùa giải.
 • V.League nghỉ 2 tháng rưỡi: Người cười, kẻ khóc

  V.League nghỉ 2 tháng rưỡi: Người cười, kẻ khóc
  Không phải ai cũng cảm thấy hồ hởi, thoải mái khi V.League 2017 có quãng nghỉ dài đến 2 tháng rưỡi. Trong đó, âu lo nhất là các HLV, khi phong độ của các cầu thủ rất có thể bị ảnh hưởng.
X