Chỉ sau một trận, ngôi sao mới của Hà Nội FC có cơ hội lên tuyển

Minh Hải
  20:36 ngày 07-01-2017
2 bàn thắng, những đường chuyền thông minh, đột biến và những tình huống khuấy đảo khung thành đối phương từ cái chân trái ma thuật của Quang Hải đã thu hút được HLV Hữu Thắng.
Chỉ sau một trận, ngôi sao mới của Hà Nội FC có cơ hội lên tuyển
Lặng lẽ tìm một chỗ khá khuất trong khu VIP của sân Hàng Đẫy, HLV Hữu Thắng ngồi xem trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh với giấy bút trên tay. Trong trận đấu này, rất nhiều cái tên để lại dấu ấn trong đầu nhà cầm quân xứ Nghệ. Đó là sự trở lại sau cả năm trời điều trị chấn thương của Duy Mạnh – cầu thủ mà HLV Hữu Thắng đánh giá cao và rất thích. Đó là Vũ Minh Tuấn – với sự tinh tế và tính đột biến thường trực trong từng đường bóng.

Tuy nhiên, không ai để lại dấu ấn đậm nét với HLV Hữu Thắng như Quang Hải – cầu thủ ghi 2 bàn thắng cho Hà Nội FC và làm cho thủ môn Huỳnh Tuấn Linh - tuyển thủ QG, phải vất vả, khổ cực. Trong nỗ lực chuẩn bị cho SEA Games 29 sắp tới và cả trẻ hóa ĐT Việt Nam, những cá nhân xuất sắc, đột biến như Quang Hải đóng vai trò rất quan trọng. Đương nhiên, tiền vệ có cái chân trái rất ngoan và dị này đã nằm trong sổ của HLV Hữu Thắng.

VIDEO: Nguyễn Quang Hải - Linh hồn trong chiến thắng của Hà Nội FC

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Chỉ sau một trận, ngôi sao mới của Hà Nội FC có cơ hội lên tuyển
    X