HLV Minh Phương (Long An): 8 tháng, 11 trận và 1 điểm

Đam San
  19:09 ngày 11-09-2017
Cuối tháng 2/2017, Nguyễn Minh Phương ngồi vào chiếc “ghế nóng” của Long An. 8 tháng và 11 trận đấu đã trôi qua, cựu danh thủ này cùng với đội nhà chỉ giành vẻn vẹn 1 điểm.
HLV Minh Phương (Long An): 8 tháng, 11 trận và 1 điểm
Khi Phan Tấn Tài đánh đầu vào gôn nhưng đập vào chân Wander Luiz, HLV Nguyễn  Minh Phương ngửa mặt lên trời tiếc nuối cơ hội có 1 trận thắng đầu tay. Không bao lâu sau đó, ông “chết đứng như Từ Hải” khi Hà Minh Tuấn đánh đầu làm tung lưới đội nhà, lấy luôn 1 điểm của Long An. 

Cuộc so giày với Quảng Nam trên sân nhà đã là trận đấu thứ 11 của Minh Phương kể từ ngày ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Long An. Sau gần 8 tháng, Long An vẫn nằm ở đáy bảng và họ cũng chưa cho thấy bất kỳ tia sáng hy vọng nào trong khi V.League đã bước qua vòng 17. 

Dưới triều đại của Minh Phương, Long An đã chơi rất tồi. Cụ thể sau 11 trận họ chỉ giành được 1 điểm duy nhất. Trong khi đó, 6 trận đấu của Long An dưới thời bộ đôi HLV Ngô Quang Sang và GĐKT Huỳnh Ngọc San dù bết bát cũng có 4 điểm. 

Long An FC 2-3 Quảng Nam FC
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Thật khó cho Minh Phương khi phải chèo lái một đội bóng không có nhiều sự đầu tư như Long An. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng “scandal” trên sân Thống Nhất đã lấy đi của họ tất cả. Vì ngoài Huỳnh Quang Thanh và thủ môn Nguyễn Minh Nhựt bị treo giờ thì Long An vẫn còn đó những con người cũ đã giúp họ trụ hạng năm ngoái.

HLV Nguyễn Minh Phương khẳng định sẽ đồng hành với Long An bởi ông không có thói quen “bỏ của chạy lấy người”. Và lãnh đạo đội bóng cũng nói rằng, dù có xuống hạng cũng tin vào “người hùng” một thời của Long An. 

Rõ ràng, sẽ chẳng có sự thay đổi nào từ thượng tầng, cho nên bây giờ Long An sẽ phải cố mà đá. Với Minh Phương, nếu có thất bại có lẽ chẳng ai dám trách ông khi nhận những “ca khó” như thế này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
HLV Minh Phương (Long An): 8 tháng, 11 trận và 1 điểm
    X