HLV Petrovic thất vọng với hàng công của FLC Thanh Hóa

Diệu Thuỳ
  19:46 ngày 14-03-2017
HLV Petrovic tỏ ra rất thất vọng với hàng công chỉ ghi được 2 bàn trong 4 trận gần nhất của FLC Thanh Hóa.
HLV Petrovic thất vọng với hàng công của FLC Thanh Hóa
Dù tiền đạo Omar phải nhận án treo giò tới 6 trận, Quốc Phương cũng vắng mặt 2 vòng đấu, Van Bakel bị chấn thương nhưng đội quân của HLV Petrovic vẫn chơi xuất sắc và là đội duy nhất còn lại vẫn duy trì thành tích bất bại tại V.League mùa này. Với nhiều người khác, như vậy là thành công rất lớn nhưng nhà cầm quân người Serbia vẫn chưa hài lòng.

"Bạn thấy không, FLC Thanh Hoá vẫn bảo vệ được ngôi vị đầu bảng nhưng phong độ đang trong giai đoạn kém nhất mùa giải. 4 trận đấu gần nhất, chúng tôi chỉ có 2 bàn thắng. Đó không phải là số liệu thống kê về một đội bóng mạnh. 

Tới thời điểm này, tôi chỉ hài lòng về hàng thủ, bởi 4 trận gần nhất, chúng tôi chỉ thủng lưới 1 lần, còn hàng công, chắc chắn phải cải thiện điều đó trước tiến, rồi mới nghĩ đến những mục tiêu cao hơn của CLB", HLV Petrovic nói như vậy.

Omar đã trở lại và trên lý thuyết, FLC Thanh Hoá sẽ mạnh lên rất nhiều. Tuy nhiên, HLV Petrovic vẫn chưa hài lòng về cậu học trò cưng. "Cậu ấy trở lại nhưng màn trình diễn mới đạt được 50% chất lượng. Có nhiều bóng nhưng cậu ấy không kết thúc được. 

Tôi nghĩ, Omar cần thêm thời gian để trở lại là chính mình, khôi phục lại sự tự tin và chơi gắn kết với phần còn lại của đội bóng", HLV Petrovic nói thẳng và cũng truyền đi thông điệp cho Omar - cầu thủ đã bị phạt tiền, cắt lương, thu tiền lót tay sau sự cố hồi đầu mùa.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
HLV Petrovic thất vọng với hàng công của FLC Thanh Hóa
    X