Thành Lương trở lại, Hà Nội FC thở phào

TUẤN THÀNH
  07:38 ngày 11-01-2017
Việc vắng Thành Lương cùng Moses ở tuyến giữa trong trận mở màn V.League 2017 gặp Than Quảng Ninh vừa qua khiến Hà Nội FC khá vất vả. Đặc biệt, ở vòng đấu tới, Hà Nội FC phải đối đầu với đối thủ vô cùng khó chơi là Quảng Nam FC. Trong những cuộc đối đầu ở quá khứ, nhiều lần Hà Nội FC đã ôm hận trước đối thủ quá hiểu mình.
Thành Lương trở lại, Hà Nội FC thở phào
Người dẫn dắt Quảng Nam FC là HLV Hoàng Văn Phúc vốn có thời gian dài “ăn cơm” Hà Nội FC nên thuộc từng điểm yếu, điểm mạnh của đội bóng cũ. Cũng chính vì đối thủ khó chịu nên Hà Nội FC cần phải có được sự chuẩn bị tốt nhất. May mắn cho họ là ở cuộc đối đầu sắp tới với Quảng Nam trên sân Tam Kỳ, HLV Chu Đình Nghiêm đã có thể thở phào khi “sóc nhỏ” tái xuất. 

Bị thẻ đỏ ở vòng 25 V.League 2016, nên Thành Lương đã nhận án treo giò kéo sang trận mở đầu của mùa giải mới. Ở chuyến làm khách trên sân Tam Kỳ tới đây, Thành Lương sẽ ra sân thi đấu khi đã kết thúc án phạt của BTC. Có anh, tuyến giữa của Hà Nội FC thêm vững chắc, cũng như tự tin hơn ở mục tiêu giành 3 điểm mà BHL đã đề ra.

Thành Lương trở lại, nhưng tân binh Moses vẫn chưa thể góp mặt vì vẫn đang trở về khoác áo ĐT Uganda tham dự CAN 2017. Thay cho ngoại binh này ở trận đấu sắp tới có thể là ngoại binh Alvaro, người đã ghi 1 bàn thắng cho Hà Nội trong trận gặp Than Quảng Ninh hồi cuối tuần qua. Trong khi đó, Văn Quyết vẫn còn đau vai nhẹ, nên BHL của Hà Nội FC để anh “dưỡng thương” ở trận tới. HLV Chu Đình Nghiêm đang chờ chân sút nội hàng đầu của mình tái xuất với phong độ cao nhất ở những vòng sau nữa.

Chuẩn bị cho trận gặp Quảng Nam vào chiều ngày 13/1 tới, Hà Nội FC đã di chuyển vào Đà Nẵng từ sáng 10/1. Tối nay, đội bóng Thủ đô sẽ di chuyển vào Tam Kỳ. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Thành Lương trở lại, Hà Nội FC thở phào
    X