Thua Sanna.KH, thuyền trưởng B.BD than nhân sự mỏng

Đức Nguyễn
  21:42 ngày 08-01-2017
HLV Trần Bình Sự của B.BD đã khá bình thản để tiếp nhận trận thua trước Sanna.KH ngay trên sân nhà ở trận khai màn V.League 2017.
Thua Sanna.KH, thuyền trưởng B.BD than nhân sự mỏng
Ông Sự nói: “Không khó để nhận ra, trận này chúng tôi chỉ có 3 cầu thủ đá chính từ mùa giải năm ngoái là Tấn Tài, Anh Đức, Xuân Thành, còn lại chủ yếu là cầu thủ dự bị, hoặc mới tuyển về nhưng chất lượng chỉ trung bình. 

Trong khi đó, Sanna.KH có bộ khung ổn định mấy năm qua lại đá rất khó chịu trên sân khách. Trận này họ chơi phòng ngự phản công, bố trí con người rất dày bên phần sân nhà nên rất khó khăn cho hàng tấn công của chúng tôi”. 

Nhà cầm quân này cũng bày tỏ không thật hài lòng với phong độ của ngoại binh: “Các ngoại binh của chúng tôi không có sự chuẩn bị tốt nhất, Sunday chỉ qua Việt Nam chỉ 5 ngày trước khi V.League khai mạc. Dugary tập được 2 tháng nhưng đây là lần đầu cậu ấy chơi chung một trận đấu chính thức với các đồng đội. 

Còn Đinh Hoàng Max cũng giống như Sunday, đến B.BD rất muộn. Rõ ràng, B.BD còn quá nhiều việc để làm. Chắc chắn, các cầu thủ được ra sân với Sanna.KH sẽ là bộ khung chính. Cũng nói lại, với con người hiện tại, việc B.BD không đặt mục tiêu là đúng đắn”.

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Sanna.KH không dấu được sự vui mừng. Nhà cầm quân này cho biết: “3 điểm khởi đầu lại trên sân khách là điều rất tuyệt vời. Nếu tận dụng tốt hơn thì chúng tôi có thể thắng hơn 1-0. Sanna.KH có một vài sự thay đổi nhưng chúng tôi đã chơi tốt và sẽ tốt hơn trong thời gian tới.

VIDEO: B.Bình Dương 0-1 Sanna.KH

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

X
Thua Sanna.KH, thuyền trưởng B.BD than nhân sự mỏng
    X