Trọng tài Nguyễn Hiền Triết tha thứ cho HLV Petrovic

Ngọc Anh
  20:41 ngày 20-03-2017
Sau khi HLV Petrovic đưa ra lời xin lỗi, trọng tài Nguyễn Hiền Triết cho biết ông thông cảm với tâm lý bộc phát của nhà cầm quân này của HLV FLC Thanh Hóa.
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết tha thứ cho HLV Petrovic
Sau những hành động nóng nảy, phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa, HLV Petrovic của đội bóng xứ Thanh đã đưa ra lời xin lỗi và mong khán giả, BTC giải và trọng tài Nguyễn Hiền Triết tha thứ.

Cuối giờ chiều ngày 20/3, trao cuộc trao đổi với chúng tôi, trọng tài Nguyễn Hiền Triết chia sẻ: "Tôi hoạt động trong đời sống bóng đá khá lâu và hiểu rõ áp lực của các HLV nên tôi thông cảm cho sự nóng nảy của HLV Petrovic. Rất mừng là HLV Petrovic đã nhận ra lỗi lầm của mình và tôi chấp nhận lời xin lỗi đó".

Bên cạnh đó, trọng tài Nguyễn Hiền Triết cũng nói rằng ông mong muốn các HLV ở V.League cần có sự tôn trọng với các quyết định của trọng tài, không thể cứ sau mỗi tiếng còi là phản ứng dữ dội. "Bất cứ ai tham gia giải cần tôn trọng điều lệ, có như vậy mới thể hiện tính chuyên nghiệp của mình", trọng tài Hiền Triết tiếp lời.

Ở tình huống diễn ra ở phút 90 trận đấu nói trên, sau khi bóng vào lưới Hà Nội FC, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã nhận được tín hiệu căng cờ báo việt vị từ trợ lý Phạm Mạnh Long, nên đã không công nhận bàn thắng cho FLC Thanh Hóa.

Sau đó, HLV Petrovic đã có những phản ứng về quyết định này và trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã truất quyền chỉ đạo đối với nhà cầm quân người Serbia.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Trọng tài Nguyễn Hiền Triết tha thứ cho HLV Petrovic
    X