V.League: SHB.ĐN chờ sự trở lại của Merlo

HQ
  10:39 ngày 21-04-2017
Đặt mục tiêu phải đứng ở vị trí cao hơn mùa trước (thứ 3), vậy mà SHB.ĐN chỉ kết thúc lượt đi V.League 2017 với vị trí thứ 8 trên BXH. Một trong những nguyên nhân khiến đội bóng bên bờ sông Hàn không thu về kết quả như mong đợi là khả năng dứt điểm kém của hàng công.
V.League: SHB.ĐN chờ sự trở lại của Merlo
Tiền đạo trẻ Đức Chinh khởi đầu tốt khi liên tiếp ghi bàn. Nhưng do còn non kinh nghiệm nên lúc bị đối thủ chăm sóc kỹ, tuyển thủ U20 QG này đã không còn tỏa sáng. Chỉ chơi hay bên cạnh Merlo nên khi phải “độc lập tác chiến”, tiền đạo Eydison ghi vỏn vẹn được 1 bàn trong 13 trận vừa qua.

Để hy vọng về một cuộc vươn lên mạnh mẽ ở lượt về, SHB.ĐN chỉ biết trông chờ vào sự trở lại của Huy Toàn và đặc biệt là của Merlo. Cả hai cầu thủ này đã bình phục chấn thương, tập luyện bình thường trong thời gian qua và đã sẵn sàng trở lại. Trong đó, sự trở lại của Merlo hứa hẹn sẽ giúp cho HLV Lê Huỳnh Đức giải quyết được vấn đề trên hàng công. 

Tuy nhiên, cầu thủ này ra sân với tư cách ngoại binh hay nội binh vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Theo trưởng đoàn Bùi Xuân Hòa thì cho đến thời điểm này, Merlo vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam dù SHB.ĐN đã đăng ký chân sút này với tư cách nội binh dưới cái tên Đỗ Merlo từ đầu mùa. Ông Hòa hy vọng, cầu thủ đến từ Argentina sẽ có quốc tịch Việt Nam trong quãng nghỉ hơn 2 tháng tới.

Trong trường hợp Merlo nhập tịch không thành công, SHB.ĐN sẽ đăng ký anh với tư cách ngoại binh. Nếu thế, Eydison sẽ bị gạch tên để nhường chỗ cho cầu thủ từng 4 lần giành giải thưởng Vua phá lưới V.League này. Bởi hàng thủ của đội bóng bên bờ sông Hàn mất cân đối nên phải dành một suất ngoại cho trung vệ Britez. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
V.League: SHB.ĐN chờ sự trở lại của Merlo
    X