Vì sao không công bố án phạt dành cho trọng tài trận Hà Nội FC gặp Than.QN?

Khắc Sơn
  10:43 ngày 10-01-2017
Trọng tài Đức Vũ bị xác định là mắc lỗi nhận định khi không công nhận quả phạt đền dành cho Than Quảng Ninh trong trận đấu với Hà Nội FC ngày khai mạc V.League 2017.
Vì sao không công bố án phạt dành cho trọng tài trận Hà Nội FC gặp Than.QN?
Thể hiện sự chuyên nghiệp khi không phản ứng gay gắt trên sân nhưng ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã có văn bản khiếu nại lên VFF đề nghị xem xét lại pha xử lý của trọng tài Nguyễn Đức Vũ. Tuy nhiên, dù Than Quảng Ninh không có ý kiến thì với trách nhiệm của mình, BTC giải, ban Trọng tài và đặc biệt lãnh đạo VFF vẫn cứ đưa vụ việc ra phân tích và xử lý ngọn ngành.

Quan điểm của lãnh đạo VFF là phải làm nghiêm công tác trọng tài, góp phần bảo vệ hình ảnh giải đấu và tạo niềm tin nơi NHM cũng như các đội bóng. Theo một thành viên BTC giải, sau khi phân tích băng ghi hình, bộ phận chuyên môn xác định trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã mắc lỗi nhận định khi không công nhận quả phạt 11m cho Than Quảng Ninh.

Một thành viên của BTC giải tiết lộ trọng tài Nguyễn Đức Vũ sẽ không được phân công nhiệm vụ một thời gian vì lỗi kể trên. Số trận là bao nhiêu thì BTC giải không thể công bố bởi đây là quy định. Trên nguyên tắc, án phạt dành cho trọng tài sẽ không được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, với trường hợp của trọng tài Vũ, án phạt nội bộ rất nghiêm khắc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
Vì sao không công bố án phạt dành cho trọng tài trận Hà Nội FC gặp Than.QN?
    X