U20 Việt Nam hội quân: Quang Hải và Thái Quý được đặc cách

Tuấn Thành
  19:32 ngày 20-03-2017
Đội tuyển U20 Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân từ ngày mai 21/3 tại Nha Trang, nhưng hai cầu thủ Quang Hải và Thái Quý của CLB Hà Nội sẽ được phép lên tập trung muộn.
U20 Việt Nam hội quân: Quang Hải và Thái Quý được đặc cách
Các cầu thủ của đội tuyển U20 Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung từ ngày mai tại thành phố Nha Trang, nhưng từ trưa nay các thành viên trong ban huấn luyện đã có mặt tại phố Biển và đã họp phân công nhiệm vụ cụ thể từng người trong đợt tập trung này.

Chuẩn bị cho vòng chung kết U20 thế giới 2017 diễn ra vào tháng 5 tới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã triệu tập 30 cầu thủ cho đội tuyển U20 Việt Nam, nhưng do thời gian tập trung khá sớm và một số gương mặt đang là trụ cột ở các CLB, nên trong thời gian tập trung, các tuyển thủ như Quang Hải, Đức Chinh, Đình Trọng… sẽ được trả về CLB trong những ngày CLB chủ quản của họ thi đấu tại V.League hoặc AFC Cup.

Vì thế, đợt này hai cầu thủ Quang Hải và Thái Quý sẽ lên tập trung muộn do CLB Hà Nội của họ còn trận đá bù với Long An vào chiều 23/3 trên sân Tân An, sau trận đấu này cả hai sẽ ra Nha Trang hội quân cùng đồng đội.

Đợt tập trung rèn thể lực và kỹ chiến thuật của đội U20 Việt Nam tại Nha Trang sẽ kéo dài đến ngày 8/4, sau đó thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ra tập luyện tại Hà Nội đến ngày 15/4.

Từ ngày 16 đến 28/4, toàn bộ thành viên của đội U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Đức tập huấn và thi đấu giao hữu cùng một số CLB bóng đá của châu Âu.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

Kết quả thi đấu bóng đá
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X
U20 Việt Nam hội quân: Quang Hải và Thái Quý được đặc cách
    X