Tính đường xa, thầy Park cử trợ lý đi xem giò Hàn Quốc

Phương Anh (từ Cikarang, Indonesia)
  09:01 ngày 16-08-2018

HLV Park Hang Seo quyết định cử 2 trợ lý đi theo dõi trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Bahrain ở bảng E ASIAD 18.

Tính đường xa, thầy Park cử trợ lý đi xem giò Hàn Quốc
Chiều qua, ĐT Olympic Việt Nam đã có buổi tập nhẹ chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Nepal vào 19h00 tối nay. Tuy nhiên, trong buổi tập trên sân Brazilian Soccer School – LFA, trong thành phần của Olympic  Việt Nam không có sự góp mặt của 2 trợ lý là Lưu Danh Minh và Lee Young Sub. 

Theo thông tin mà Bongdaplus.vn có được, HLV Park Hang Seo đã cắt cử hai trợ lý của mình đi làm nhiệm vụ đặc biệt. Theo đó, bộ đôi này sẽ vào vai “trinh sát” di chuyển quãng đường khoảng 83km từ đại bản doanh của đội đến sân Jalak Harupat (nằm ở Soreang, Indonesia) để theo dõi trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Bahrain ở bảng E.

2 trợ lý này có nhiệm vụ do thám và ghi lại băng hình trận đấu để mang về cho HLV Park Hang Seo. Trong trận đấu này, dù chưa tung ra sân ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình là Son Heung Min, Olympic Hàn Quốc vẫn có được chiến thắng dễ dàng 6-0 trước đại diện đến từ Tây Á.

Olympic Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng knock-out ASIAD 18
Olympic Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng knock-out ASIAD 18

Việc thầy Park cử các trợ lý của mình đi làm nhiệm vụ “do thám” là có lý do của nó. Với việc hai đội bóng nằm ở hai bảng đấu cạnh nhau, nên nhiều khả năng, Olympic Hàn Quốc có thể sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng knock – out ASIAD 18. 

Việc HLV Park Hang Seo lo xa là hoàn toàn có cơ sở khi ở bảng E, Olympic Hàn Quốc được đánh là ứng viên cho ngôi nhất bảng. Trong khi đó, khả năng Olympic Việt Nam giành ngôi Nhì bảng D cũng là rất lớn, bởi trước mắt thầy trò Park Hang Seo còn một “ngọn núi” khác là Olympic Nhật Bản.

Chiều nay, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 tại bảng D ASIAD với Olympic Nepal vào lúc 19h00. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Tính đường xa, thầy Park cử trợ lý đi xem giò Hàn Quốc
    X