Tottenham bất bình về 'án phạt như không' của UEFA với Barca

Đỗ Trung
  07:35 ngày 19-05-2019

Tottenham tỏ ra bức xúc khi UEFA phạt tiền Barca sau cáo buộc các nhân viên an ninh của đại diện La Liga đánh đập CĐV của họ ở trận cầu tại Nou Camp hồi tháng 12 năm ngoái.

Tottenham bất bình về "án phạt như không" của UEFA với Barca
Mới đây, Barca đã bị UEFA phạt hơn 17.000 bảng vì hành vi "tổ chức không tốt"ở cuộc tiếp đón Tottenham ở vòng bảng Champions League hồi tháng 12 năm ngoái. Án phạt này liên quan đến hành vi của các nhân viên an ninh, với nhiều đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy nhiều bộ phận cổ động viên đã bị đánh bằng dùi cui trong sân.

Tất nhiên, việc Barca chỉ bị phạt khoản tiền chẳng thấm tháp là bao như vậy khiến Tottenham tỏ ra "quan ngại sâu sắc". Đại diện nước Anh đặt dấu hỏi về sự phù hợp của án phạt mà UEFA đưa ra cho nhà ĐKVĐ La Liga bất chấp các video đã đưa ra các bằng chứng rõ ràng về chuyện hành hung.

"Sự an toàn và phúc lợi của những cổ động viên là điều tối quan trọng đối với CLB khi đi du lịch cả trong và ngoài nước. Sự đối xử mà người hâm mộ chúng tôi nhận được ở Barcelona khoảng sáu tháng trước hoàn toàn không thể chấp nhận được, một điều mà UEFA đã thừa nhận, và một vài fan thậm chí đang trong quá trình hồi phục.

Chúng tôi tốn nhiều thời gian kết hợp với hội cổ động viên Tottenham thu thập bằng chứng để UEFA có thể đưa ra phán quyết thỏa đáng. Tuy nhiên, chúng tôi quan ngại sâu sắc về án phạt được UEFA đưa ra bởi nó thiếu tính răn đe và có thể lặp lại. Khoản tiền phạt dành cho Barcelona là không đủ", đại diện của Tottenham thông báo.

Vào ngày 2/6 tới, Tottenham sẽ hành quân sang Madrid (Tây Ban Nha) để đá trận chung kết Champions League gặp Liverpool. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Tottenham bất bình về 'án phạt như không' của UEFA với Barca
    X