Trần Bửu Ngọc ở lại XSKT Cần Thơ

Tuấn Thành
  05:35 ngày 11-11-2015

Chiều qua (10/11), lãnh đạo XSKT Cần Thơ khẳng định với phóng viên báo Bóng đá rằng, họ không hề có ý định thanh lý sớm hợp đồng với Trần Bửu Ngọc. Thủ môn người Đồng Tháp này sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Tây Đô trong mùa giải mới.

Trần Bửu Ngọc ở lại XSKT Cần Thơ
Ngày 21/10, Trần Bửu Ngọc bất ngờ nhận được thông báo của lãnh đạo XSKT Cần Thơ về việc chấm dứt hợp đồng với anh, dù thời hạn của hợp đồng còn đến hết mùa giải 2017. Cần nói thêm, cuối năm 2014, thủ môn này đã được lãnh đạo XSKT Cần Thơ “giải phóng” hợp đồng từ CLB láng giềng Đồng Tháp khi đưa anh về thi đấu cho đội bóng Tây Đô với cái giá chuyển nhượng khá cao: 6,6 tỷ đồng/3 năm, trong đó có 1,2 tỷ đồng đền bù cho Đồng Tháp.

Thông báo thanh lý hợp đồng kể trên khiến Trần Bửu Ngọc rất bức xúc và đã lên tiếng với giới truyền thông. Tuyển thủ này cho rằng, anh không gặp vấn đề gì về chuyên môn nên bị thanh lý hợp đồng với lý do “cơ cấu lại nhân sự chuẩn bị cho mùa giải 2016” là hoàn toàn không thỏa đáng!


Ngày 9/11, lãnh đạo đội XSKT Cần Thơ và cầu thủ Trần Bửu Ngọc đã ngồi lại với nhau để giải quyết vụ việc. Phía lãnh đạo CLB cho rằng, đã có sự nhầm lẫn trong việc chuyển văn bản cho Trần Bửu Ngọc. Họ giải thích là bộ phận văn phòng của đội bóng đã “sao chép” nhầm văn bản, thay vì thông báo cho Trần Bửu Ngọc đến CLB để bàn bạc những vấn đề còn tồn tại ở mùa giải 2015 (vì Ngọc đang nghỉ ngơi cùng gia đình ở Đồng Tháp) thì họ lại chuyển thành văn bản thanh lý hợp đồng, dẫn đến sự hiểu lầm nói trên.

Trò chuyện cùng chúng tôi, Phó chủ tịch Trần Minh Tâm của đội XSKT Cần Thơ đã bày tỏ: “Chúng tôi không hề có ý định thanh lý hợp đồng với Trần Bửu Ngọc, sự việc chỉ là do nhầm lẫn của bộ phận văn phòng. Vì thế, trong cuộc gặp gỡ với thủ môn này hôm 9/11, chúng tôi đã xin lỗi cậu ấy.

Tuy nhiên, Trần Bửu Ngọc cũng có khuyết điểm là chưa hỏi rõ lãnh đạo CLB về vụ việc đã vội vàng làm um xùm trên báo chí, tạo ra sự việc không hay”.

Trần Bửu Ngọc cũng xác nhận rằng, anh đã làm việc với lãnh đạo XSKT Cần Thơ! Và tại đây, hai bên đã giải tỏa những hiểu lầm và thủ môn này sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Tây Đô. Ngay ngày mai (12/11), Bửu Ngọc sẽ có mặt ở Cần Thơ để tập luyện cùng các đồng đội.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Trần Bửu Ngọc ở lại XSKT Cần Thơ
    X