Trần Minh Chiến đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 5

Tuấn Thành
  17:44 ngày 07-06-2018

Trong danh sách các giải thưởng tháng 5 của V.League 2018 vừa công bố, đội bóng B.Bình Dương đoạt 2 danh hiệu, trong đó HLV Trần Minh Chiến là “thuyền trưởng” xuất sắc nhất tháng.

Trần Minh Chiến đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 5
Với thành tích giúp B.Bình Dương giành được 3 trận thắng và 1 trận hoà trong tháng 5, HLV Trần Minh Chiến đã đoạt giải thưởng “HLV xuất sắc nhất tháng” do các chuyên gia bóng đá và giới truyền thông bình chọn. Đây là thành tích rất xứng đáng dành cho vị HLV trưởng lần đầu cầm quân ở V.League, nhưng đã có sự thể hiện rất ấn tượng. Dưới bàn tay của HLV Trần Minh Chiến và các đồng sự, B.Bình Dương hiện đang xếp thứ 3 tổng sắp sau 11 trận đấu với 18 điểm, sau Hà Nội và Than Quảng Ninh.

Ngoài HLV Trần Minh Chiến, cầu thủ trẻ 20 tuổi Nguyễn Tiến Linh của B.Bình Dương cũng đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5”. Dù chỉ mới tái xuất sau chấn thương và thi đấu được 4 trận trong thàng 5, nhưng gương mặt trẻ này đã ghi đến 6 bàn thắng, một con số thật sự ấn tượng!

Ngoài 2 giải thưởng trên, CLB Hà Nội với thành tích 11 trận bất bại rất xứng đáng với danh hiệu “CLB xuất sắc nhất tháng 5”. Các giải thưởng sẽ được tiến hành trao ngay trên sân Gò Đậu ở trận B.Bình Dương – S.Khánh Hoà (chiều 8/6) và sân Tam Kỳ ở trận Quảng Nam – Hà Nội FC (chiều 9/6).
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Trần Minh Chiến đoạt danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 5
    X