Trận Quảng Nam - Than.QN bị hoãn thêm 5 ngày

Hồng Thuỷ
  10:24 ngày 05-11-2017

Do tình hình mưa lũ phức tạp nên trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than Quảng Ninh tiếp tục bị hoãn cho đến ngày 10/11 tới.

Trận Quảng Nam - Than.QN bị hoãn thêm 5 ngày
Giám đốc điều hành CLB Quảng Nam FC - Nguyễn Húp cho biết, BTC đã thống nhất một lần nữa hoãn trận đấu giữa Quảng Nam FC và Than.QN đến ngày 10/11.

“Hiện tại, Quảng Nam đang có 4 huyện ngập lụt. Tình hình mưa gió rất phức tạp nên BTC trận đấu đã họp và quyết định hoãn trận đấu đến ngày 10/11 tới”, ông Húp thông tin. Trước đó theo kế hoạch, trận đấu này diễn ra vào ngày 4/11 nhưng do mưa bão nên đã quyết định lùi lại vào ngày 5/11.

Tình hình khiến cả Quảng Nam FC lẫn Than.QN gặp nhiều khó khăn trong chuẩn bị chuyên môn. Trong vài ngày qua, các đội gần như không thể tập luyện do mưa bão. Kể từ khi di chuyển vào Quảng Nam, Than.QN chỉ có thể tập luyện ở sân trong nhà. Trước tình hình này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, đội sẽ di chuyển đi một địa điểm khác để tập luyện.

“Các địa phương ở miền Trung như Huế, Đà Nẵng… đều gặp mưa bão nên chắc chắn, chúng tôi phải tính đến phương án di chuyển đến nơi khác. Nếu không có địa điểm thuận lợi hơn thì Than.QN buộc phải về lại Quảng Ninh sau đó, di chuyển trở lại Quảng Nam để thi đấu”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

BTC trận đấu cũng cho biết, tổ trọng tài cũng sẽ rời Quảng Nam. Trọng tài Zamzaidi Katimin cũng sẽ trở về Malaysia. Sau đó, BTC sẽ  mời trọng tài khác làm nhiệm vụ. Theo dự kiến, trọng tài ngoại sẽ tiếp tục được mời để điều khiển trận “chung kết” này.

Cuộc họp cũng đi đến thống nhất, BTC giải sẽ chọn sân trung lập để tổ chức trận đấu nếu như tình hình thời tiết ở  Quảng Nam sau ngày 10/11 không đảm bảo.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Trận Quảng Nam - Than.QN bị hoãn thêm 5 ngày
    X