Man CityMan UnitedTottenhamChelseaLiverpoolArsenalBurnleyBrightonWatfordHuddersfieldNewcastleLeicesterSouthamptonFulhamEvertonWolvesBournemouthWest HamCardiffCrystal Palace

Tránh 'vết xe đổ' của M.U, Arsenal gài điều khoản đặc biệt với Emery

Quang Minh
  11:37 ngày 02-06-2018

Theo tiết lộ của The Times, Arsenal đã lựa chọn điều khoản đặc biệt trong hợp đồng với Unai Emery nhằm tránh mắc phải sai lầm trong vụ David Moyes của M.U.

Tránh "vết xe đổ" của M.U, Arsenal gài điều khoản đặc biệt với Emery
Cách đây không lâu, Arsenal đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với HLV Unai Emery (3 năm cộng thêm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm). Tuy nhiên, theo tiết lộ của The Times, trong hợp đồng đã ký, Pháo thủ còn đính kèm thêm một điều khoản rất có lợi cho đội bóng. Cụ thể, họ có quyền chấm dứt hợp đồng với Emery sớm.

"Hợp đồng của Unai Emery tại Arsenal kèm một điều khoản phá vỡ có thể được kích hoạt sau 2 mùa giải, cho phép đội bóng sa thải Emery sớm 1 năm", tờ The Times dẫn tin.

Arsenal chèn điều khoản tự giải phóng hợp đồng với Emery sau 2 năm
Arsenal chèn điều khoản giải phóng hợp đồng với Emery sau 2 năm

Điều khoản phá vỡ hợp đồng mà Arsenal đính kèm trong giao kèo với Emery được The Times cho rằng họ muốn tránh đi theo vết xe đổ mà M.U gặp phải sau khi chia tay Sir Alex Ferguson và bổ nhiệm David Moyes.

Theo tờ báo uy tín hàng đầu nước Anh thì "M.U đã ký bản hợp đồng với David Moyes có thời hạn 6 năm, nhưng đã sa thải ông ấy ngay khi chưa kết thúc năm đầu tiên trong hợp đồng".

Arsenal hy vọng điều khoản phá vỡ mới ký với Emery sẽ mang lại cho họ sự an toàn, đồng thời cũng cho phép câu lạc bộ lựa chọn phương án khác sau 24 tháng. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy Arsenal không tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn mới của mình.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X
Tránh 'vết xe đổ' của M.U, Arsenal gài điều khoản đặc biệt với Emery
    X