Treo sân Hàng Đẫy, phạt tổng số tiền 140 triệu vì pháo sáng

Khắc Sơn
  12:05 ngày 24-04-2019

Hà Nội FC đã bị tổn thất cực lớn do không kiểm soát nổi pháo sáng trong trận đấu với Hải Phòng FC. Bên cạnh bị phạt 70 triệu đồng, sân Hàng Đẫy sẽ bị treo một trận không có khán giả. Ngoài ra, Hải Phòng FC cũng bị phạt số tiền 70 triệu đồng.

Treo sân Hàng Đẫy, phạt tổng số tiền 140 triệu vì pháo sáng
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC đã xảy ra tình trạng pháo sáng tràn lan. Hàng chục quả pháo sáng đã được kích hoạt. Nhiều quả pháo sáng được ném xuống sân gây cảnh khói lửa mịt mùng, trận đấu đã phải gián đoạn vì khói.

Phải rất vất vả lực lượng an ninh mới vãn hồi đươc trật tự nhưng pháo sáng vẫn liên tục được đốt. Điều đáng nói, trước trận cầu tâm điểm, lời cảnh báo pháo sáng đã được đưa ra. BTC sân Hàng Đẫy dù đã tăng cường nhân lực nhưng không có giải pháp nào triệt để nhằm loại trừ pháo sáng.

Căn cứ vào mức độ vị phạm, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định buộc Hà Nội FC phải thi đấu trên sân Hàng Đẫy một trận không có khán giả. Điều đó có nghĩa, trận cầu đinh vòng đấu này giữa Hà Nội FC và TPHCM sẽ không có khán giả. Đây là tổn thất cực lớn với đội bóng Thủ đô trong cuộc chạy đua ngôi đầu.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Treo sân Hàng Đẫy, phạt tổng số tiền 140 triệu vì pháo sáng
    X