Trợ lý của đội futsal Sanna.KH màn trời chiếu đất vì siêu bão Damrey

Đam San
  18:12 ngày 04-11-2017

Trợ lý của CLB futsal Sanna Khánh Hòa cũng như nhiều gia đình khác đã phải rơi vào cảnh màn trời chiếu đất vì cơn bão Damrey.

Trợ lý của đội futsal Sanna.KH màn trời chiếu đất vì siêu bão Damrey
Cơn bão có tên Damrey đã đổ bộ vào đất liền tối 3/11. Các tỉnh duyên hải Trung bộ, trong đó Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi... là các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất về người và tài sản. Khánh Hòa là nơi tâm bão đi qua đã tàn phá tan hoang TP. Nha Trang và các huyện thị lân cận. Chính vì thế, rất nhiều cầu thủ đang thi đấu cho CLB Sanna.KH đã thấp thỏm đứng ngồi vì lo cho gia đình. 

Trợ lý Xuân Huy viết trang facebook

Từ Cần Thơ, tiền vệ Nguyễn Hoàng Quốc Chí và các đồng đội liên tục cập nhật thông tin và nguyện cầu bình an cho người thân ở quê nhà. Những cầu thủ ngoại tỉnh như Lâm Ti Phông (quê Quảng Ngãi), Võ Út Cường, Lê Duy Thanh (Ninh Thuận)... cũng ở cảnh tương tự. Không chỉ các đội bóng sân 11 người của Sanna Khánh Hòa mà các cầu thủ của đội futsal cũng đang lâm vào khốn khó. 


Nguyễn Hoàng Quốc Chí hướng về quê nhà dù anh đang chuẩn bị cho trận đấu với XSKT.CT

Khá nhiều ngôi nhà của các thành viên đội futsal Sanna.KH bị tốc mái, chịu hư hại về tài sản. Chẳng hạn như trợ lý Xuân Huy, nhà đã hoàn toàn đổ nát khi Damrey đi qua. “Tối 3/11 đến bây giờ tôi phải đi ở nhờ và vẫn chưa biết khi nào mới trở về nhà được”, vị trợ lý của HLV trưởng Đặng Đình Khang cho biết.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League B
Đan Mạch0-0Ireland
CH Séc1-0Slovakia
Bắc Ireland1-1Áo
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
| UEFA Nations League A
Đức2-2Hà Lan
Thuỵ Sỹ5-2Bỉ
Anh2-1Croatia
Ý0-0Bồ Đào Nha
X
Trợ lý của đội futsal Sanna.KH màn trời chiếu đất vì siêu bão Damrey
    X