Trợ lý Lee Young Jin 'mách nước' gì cho ông Park?

Thành Văn
  06:26 ngày 14-08-2018

Sáng qua, Olympic Việt Nam đã “mổ băng” xem một số trận đấu của Olympic Pakistan để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho cuộc so kè với đối thủ này vào chiều nay.

Trợ lý Lee Young Jin "mách nước" gì cho ông Park?
Trợ lý số một của HLV Park Hang Seo là ông Lee Young Jin đã nêu ra 3 vấn đề có thể giúp các cầu thủ Việt Nam nhập cuộc tốt nhất. Thứ nhất, do đối thủ đến từ Nam Á có chiều cao lý tưởng nên cần ngăn chặn các pha chuyền bổng của họ. Thứ hai, tiền vệ kiến tạo lối chơi của Olympic Pakistan là Saddam Hussain cần được phong tỏa. Thứ ba, đối thủ thiếu gắn kết giữa vị trí tiền vệ phòng ngự và cặp trung vệ nên cần khai thác triệt để điểm yếu này. 

HLV Park Hang Seo đã giao nhiệm vụ cho trợ lý Lee đánh giá các đối thủ của Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018. Thời gian qua, việc tìm kiếm thông tin về Olympic Pakistan tương đối khó bởi họ vừa trải qua 3 năm bị cấm thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, ông Lee đã nhờ được bạn bè tại Hàn Quốc chuyển một số đoạn clip về đội bóng mà chúng ta sẽ gặp chiều nay khi họ thi đấu giao hữu tại Bahrain. HLV Park Hang Seo đánh giá trận đấu chiều nay cực kỳ quan trọng bởi Olympic Pakistan được xem là đối thủ chính trong việc cạnh tranh 1 trong 2 tấm vé ở bảng D vào vòng knock-out với Olympic Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: “Khâu chuẩn bị của chủ nhà Indonesia quá yếu”
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X
Trợ lý Lee Young Jin 'mách nước' gì cho ông Park?
    X